fbpx

Grilluð hörpuskel með eplum og beikonvöfðum döðlum

Einfalt og bragðgott grillspjót fyrir sælkera.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 8 stk risa hörpuskel frá Sælkerafisk
 100 ml Caj P Lime grillolía
 2 msk Filippo Berio olífuolía
 1 grænt epli
 1/2 lime
 4 sneiðar af beikoni skorið til helminga
 8 stk döðlur steinlausar
 Blandað salat
 Græn TABASCO® sósa eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Setjið hörpuskelina í skál, hellið CajP og Filippo Berio ólífuolíunni yfir og blandið vel.

2

Skerið niður epli í litla teninga og setjið í skál, kreistið hálft lime yfir.

3

Skerið beikon sneiðarnar í hálft og vefjið utan um steinlausar döðlur.

4

Raðið hörpuskel, epli og beikondöðlu á grillprjón.

5

Grillið á heitu grilli í 3-4 mínútur á hverri hlið eða þangað til hörpuskelin verður tilbúin.

6

Setjið blandað salat á bakka og setjið grill spjótin yfir, hellið grænni TABASCO® yfir eftir smekk.


Uppskrift eftir Vigdísi Ylfu.

DeilaTístaVista

Hráefni

 8 stk risa hörpuskel frá Sælkerafisk
 100 ml Caj P Lime grillolía
 2 msk Filippo Berio olífuolía
 1 grænt epli
 1/2 lime
 4 sneiðar af beikoni skorið til helminga
 8 stk döðlur steinlausar
 Blandað salat
 Græn TABASCO® sósa eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Setjið hörpuskelina í skál, hellið CajP og Filippo Berio ólífuolíunni yfir og blandið vel.

2

Skerið niður epli í litla teninga og setjið í skál, kreistið hálft lime yfir.

3

Skerið beikon sneiðarnar í hálft og vefjið utan um steinlausar döðlur.

4

Raðið hörpuskel, epli og beikondöðlu á grillprjón.

5

Grillið á heitu grilli í 3-4 mínútur á hverri hlið eða þangað til hörpuskelin verður tilbúin.

6

Setjið blandað salat á bakka og setjið grill spjótin yfir, hellið grænni TABASCO® yfir eftir smekk.

Grilluð hörpuskel með eplum og beikonvöfðum döðlum

Aðrar spennandi uppskriftir