Einfalt og stórgott lasagna

    

nóvember 16, 2015

Klassískt lasagna sem er einfalt og stórgott.

Hráefni

1 bakki nautahakk (um 500 g)

1 laukur, hakkaður

salt og pipar

1 dós góð pastasósa (ég var með Hunt´s pastasósu í glerkrukku með bragðtegundinni garlic & herb)

1 dós sýrður rjómi

1 grænmetisteningur

1 stór dós kotasæla

lasagnaplötur

rifinn ostur

Leiðbeiningar

1Hitið olíu á pönnu og steikið laukinn þar til hann byrjar að mýkjast. Bætið nautahakkinu á pönnuna og kryddið með pipar og salti.

2Hellið pastasósunni og sýrða rjómanum yfir og hrærið saman. Setjið grænmetistening út í og látið sjóða við vægan hita um stund (10 mínútur duga en ef þú hefur tímann með þér þá er um að gera að leyfa kjötsósunni að sjóða lengur).

3Setjið til skiptis í eldfast mót lasagnaplötur, kjötsósu og kotasælu. Þú ættir að ná tveim til þrem lögum miðað við meðalstórt mót.

4Stráið rifnum osti yfir og bakið við 200° í um 20 mínútur.

Uppskrift frá Svövu á Ljúfmeti og lekkerheit.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Kóreskt bbq nautakjöt

Einfaldur réttur sem klikkar ekki.

Grillað nauta T-Bone í Caj P

Hin fullkomna sælkerasteik með heimalöguðu kryddsmjöri.

Andasalat með Tuc kexi

Sælkerasalat með rifinni önd og saltkexi.