Chili hamborgari með portobellosvepp.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Takið stilkinn af portobello sveppunum, veltið upp úr ólífuolíunni, sáldrið salti og sesamfræjum yfir og bakið við 180 gráður í 15 mínútur
Blandið saman nautahakki og chilimauki, kryddið með salti og pipar, mótið 4 hamborgara og steikið á heitri grillpönnu
Setjið Oatly smurostinn ofan á hamborgarana
Blandið saman sýrðum rjóma, chilimauki og pressuðum hvítlauk. Smakkið til með salti og pipar
Raðið saman hamborgaranum á eftirfarandi hátt: portobello sveppur, hamborgari, chilisósa, salat, tómatar, rauðlaukur og að lokum portobello sveppur
Hráefni
Leiðbeiningar
Takið stilkinn af portobello sveppunum, veltið upp úr ólífuolíunni, sáldrið salti og sesamfræjum yfir og bakið við 180 gráður í 15 mínútur
Blandið saman nautahakki og chilimauki, kryddið með salti og pipar, mótið 4 hamborgara og steikið á heitri grillpönnu
Setjið Oatly smurostinn ofan á hamborgarana
Blandið saman sýrðum rjóma, chilimauki og pressuðum hvítlauk. Smakkið til með salti og pipar
Raðið saman hamborgaranum á eftirfarandi hátt: portobello sveppur, hamborgari, chilisósa, salat, tómatar, rauðlaukur og að lokum portobello sveppur