Girnilegur risarækjuréttur með spicy bragði.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á wok pönnu og steikið lauk og hvítlauk í um 1 mínútu og hrærið stöðugt á meðan.
Bætið hvítkáli saman við og steikið áfram.
Setjið rækjur, tómatpúrru og chilímauk saman við og steikið. Smakkið og bætið við chilímauki ef þið viljið hafa þetta bragðmeira.
Léttþeytið 2 egg og hellið út á pönnuna. Hrærið öllu saman þar til eggin eru næstum fullelduð.
Bætið hrísgrjónum saman við og hitið. Saltið og piprið.
Stráið kóríander og chilí yfir allt og berið fram með límónubátum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á wok pönnu og steikið lauk og hvítlauk í um 1 mínútu og hrærið stöðugt á meðan.
Bætið hvítkáli saman við og steikið áfram.
Setjið rækjur, tómatpúrru og chilímauk saman við og steikið. Smakkið og bætið við chilímauki ef þið viljið hafa þetta bragðmeira.
Léttþeytið 2 egg og hellið út á pönnuna. Hrærið öllu saman þar til eggin eru næstum fullelduð.
Bætið hrísgrjónum saman við og hitið. Saltið og piprið.
Stráið kóríander og chilí yfir allt og berið fram með límónubátum.