Vöfflur með rjómaosta- og karamellurjóma sem slær alla útaf laginu!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið rjóma þar til hann er léttþeyttur.
Setjið rjómaost, vanillusykur og flórsykur saman í aðra skál og þeytið vel saman.
Blandið rjómaostablöndunni varlega saman við rjómann, skerið jarðarber í bita og bætið þeim við blönduna ásamt Daim-kurlinu.
Bakið vöfflur að eigin vali.
Setjið stóra kúlu af blöndunni á miðja vöffluna og berið fram með heitri karamellusósu.
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið rjóma þar til hann er léttþeyttur.
Setjið rjómaost, vanillusykur og flórsykur saman í aðra skál og þeytið vel saman.
Blandið rjómaostablöndunni varlega saman við rjómann, skerið jarðarber í bita og bætið þeim við blönduna ásamt Daim-kurlinu.
Bakið vöfflur að eigin vali.
Setjið stóra kúlu af blöndunni á miðja vöffluna og berið fram með heitri karamellusósu.