fbpx

Vöfflur með Daim rjóma

Vöfflur með rjómaosta- og karamellurjóma sem slær alla útaf laginu!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 Vöfflur að eigin vali
Daim rjómi
 500 ml rjómi
 1 poki Daim-kurl
 100 g Philadelphia rjómaostur
 200 g Driscolls jarðarber
 2 msk Flórsykur
 1 tsk Vanillusykur frá Torsleffs
 Schwartau Karamellu Dessert sósa eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Þeytið rjóma þar til hann er léttþeyttur.

2

Setjið rjómaost, vanillusykur og flórsykur saman í aðra skál og þeytið vel saman.

3

Blandið rjómaostablöndunni varlega saman við rjómann, skerið jarðarber í bita og bætið þeim við blönduna ásamt Daim-kurlinu.

4

Bakið vöfflur að eigin vali.

5

Setjið stóra kúlu af blöndunni á miðja vöffluna og berið fram með heitri karamellusósu.


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu.

DeilaTístaVista

Hráefni

 Vöfflur að eigin vali
Daim rjómi
 500 ml rjómi
 1 poki Daim-kurl
 100 g Philadelphia rjómaostur
 200 g Driscolls jarðarber
 2 msk Flórsykur
 1 tsk Vanillusykur frá Torsleffs
 Schwartau Karamellu Dessert sósa eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Þeytið rjóma þar til hann er léttþeyttur.

2

Setjið rjómaost, vanillusykur og flórsykur saman í aðra skál og þeytið vel saman.

3

Blandið rjómaostablöndunni varlega saman við rjómann, skerið jarðarber í bita og bætið þeim við blönduna ásamt Daim-kurlinu.

4

Bakið vöfflur að eigin vali.

5

Setjið stóra kúlu af blöndunni á miðja vöffluna og berið fram með heitri karamellusósu.

Vöfflur með Daim rjóma

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Rækjusalat með risarækjumDásamlegt rækjusalat sem er aðeins öðruvísi en þetta klassíska. Það inniheldur risarækjur, egg, Heinz majónes, steinselju, salt og pipar. Það…