DSC04042 (Large)
DSC04042 (Large)

Vegan jarðaberjakaka

  , ,   

nóvember 23, 2017

Einföld vegan jarðaberja kaka með súkkulaði.

Hráefni

Rapunzel kínóa botn

3 msk Rapunzel kókosolía

2 msk Rapunzel döðlusíróp

3 tsk Rapunzel kakó

3 dl Rapunzel kínóapúff

Fylling

1 stk Oatly smurostur

2 dl Oatly jarðaberjajógúrt

2 msk Rapunzel döðlusíróp

2 tsk Rapunzel kakó

Skraut

1 stk Rapunzel súkkulaði 70%

1 box jarðaber

Leiðbeiningar

Rapunzel kínóa botn

1Bræðið kókosolíuna og hrærið saman við döðlusírópið og kakóið. Hellið kínóa puffs út í og blandið vel. Þrýstið í form með bökunarpappír. Kælið.

Fylling

1Blandið öllum hráefnum saman og þeytiðmeð písk. Hellið yfir kínóabotninn og frystið í a.m.k. 4 klst. Takið úr forminu. Bræðið 70% súkkulaðið og hellið yfir. Skreytið með jarðaberjum. Berið kökuna fram kalda.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_3355 (Large)

Piparmyntubrúnkur

Það er eitthvað svo dásamlegt við piparmyntubragð og í bland við súkkulaði gerast einhverjir töfrar fyrir bragðlaukana.

MG_7647

Sumarlegar bollakökur

Sumarlegar bollakökur í suður evrópskum anda, sítrónu bollakökur með blóðappelsínu rjómaosta kremi.

MG_7675

Blaut kladdkaka með Geisha heslihnetu súkkulaði kremi

Þessi kaka er fullkomin hvort sem er á brunch borðið eða sem eftirréttur eftir góðan mat.