DSC04042 (Large)
DSC04042 (Large)

Vegan jarðaberjakaka

  , ,   

nóvember 23, 2017

Einföld vegan jarðaberja kaka með súkkulaði.

Hráefni

Rapunzel kínóa botn

3 msk Rapunzel kókosolía

2 msk Rapunzel döðlusíróp

3 tsk Rapunzel kakó

3 dl Rapunzel kínóapúff

Fylling

1 stk Oatly smurostur

2 dl Oatly jarðaberjajógúrt

2 msk Rapunzel döðlusíróp

2 tsk Rapunzel kakó

Skraut

1 stk Rapunzel súkkulaði 70%

1 box jarðaber

Leiðbeiningar

Rapunzel kínóa botn

1Bræðið kókosolíuna og hrærið saman við döðlusírópið og kakóið. Hellið kínóa puffs út í og blandið vel. Þrýstið í form með bökunarpappír. Kælið.

Fylling

1Blandið öllum hráefnum saman og þeytiðmeð písk. Hellið yfir kínóabotninn og frystið í a.m.k. 4 klst. Takið úr forminu. Bræðið 70% súkkulaðið og hellið yfir. Skreytið með jarðaberjum. Berið kökuna fram kalda.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

toblerone

Toblerone súkkulaði mús fylltar vatnsdeigsbollur

Toblerone músin er algjörlega himnesk í bollur.

pavlova

Tyrkisk Peber pavlovur með Dumle sósu og jarðaberjum

Alveg unaðslega góðar pavlóvur með ómótsæðilegum Tyrkisk Peber brjóstsykrum.

DSC05908

Oatly bolla

Bolla með berjum og vanillusósu.