Tahini ídýfa með steinselju og hvítlauk

  ,   ,

janúar 5, 2021

Einföld og fljótleg og passar virkilega vel með þessu snakki. Sé líka fyrir mér að það sé gott að setja ídýfuna í vefjur með falafel og fersku grænmeti.

Hráefni

1/2 bolli tahini, ég notaði ljóst frá Rapunzel

1 hvítlauksgeiri

2 msk ólífuolía, ég notaði frá Rapunzel

1 msk hlynsíróp, ég notaði frá Rapunzel

1/2 tsk sjávarsalt

2 msk steinselja þurrkuð

6 msk vatn

Ólífuolía, sesamfræ og saxaður kóríander til skrauts

Leiðbeiningar

1Setjið allt í matvinnsluvél eða lítinn blandara og blandið vel saman.

2Setjið í litla skál og toppið með ólífuolíu, sesamfræjum og kóríander.

Uppskriftir eftir Völlu.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Granóla bitar með möndlusmjöri

Lífrænt ræktaðir og gómsætir granóla bitar með höfrum, kókosflögum, möndlum, chia fræjum, hlynsýrópi, kókos- og möndlusmjör með döðlum og toppað með súkkulaði.

Partýmelónur

Hér er á ferðinni algjör snilldarhugmynd fyrir áramótin eða aðra viðburði. Melóna með muldum lakkrísbrjóstsykri og freyðivín fer hrikalega vel saman!

Ritz kex með Milka góðgæti

Girnilegt, einfalt og súper bragðgott!