fbpx

Tahini ídýfa með steinselju og hvítlauk

Einföld og fljótleg og passar virkilega vel með þessu snakki. Sé líka fyrir mér að það sé gott að setja ídýfuna í vefjur með falafel og fersku grænmeti.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1/2 bolli tahini, ég notaði ljóst frá Rapunzel
 1 hvítlauksgeiri
 2 msk ólífuolía, ég notaði frá Rapunzel
 1 msk hlynsíróp, ég notaði frá Rapunzel
 1/2 tsk sjávarsalt
 2 msk steinselja þurrkuð
 6 msk vatn
 Ólífuolía, sesamfræ og saxaður kóríander til skrauts

Leiðbeiningar

1

Setjið allt í matvinnsluvél eða lítinn blandara og blandið vel saman.

2

Setjið í litla skál og toppið með ólífuolíu, sesamfræjum og kóríander.


Uppskriftir eftir Völlu.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1/2 bolli tahini, ég notaði ljóst frá Rapunzel
 1 hvítlauksgeiri
 2 msk ólífuolía, ég notaði frá Rapunzel
 1 msk hlynsíróp, ég notaði frá Rapunzel
 1/2 tsk sjávarsalt
 2 msk steinselja þurrkuð
 6 msk vatn
 Ólífuolía, sesamfræ og saxaður kóríander til skrauts

Leiðbeiningar

1

Setjið allt í matvinnsluvél eða lítinn blandara og blandið vel saman.

2

Setjið í litla skál og toppið með ólífuolíu, sesamfræjum og kóríander.

Tahini ídýfa með steinselju og hvítlauk

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
RjómaostadraumurÞað eru alltaf einhver ný „trend“ í matarbloggheiminum og þetta er klárlega nýjasta nýtt! Ég hef gert ýmsar ídýfur með…