Sumarlegar fiesta pylsur með chilli majó, pico de gallo, og jalapeno
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið smátómata í litla bita. Saxið rauðlauk og kóríander. Setjið í skál með smá ólífuolíu og rífið smá límónubörk saman við. Saltið lauslega rétt áður en maturinn er borinn fram.
Sneiðið jalapeno (takið fræin frá ef þið viljið minni hita). Grófsaxið salatið.
Steikið eða grillið pylsurnar og hitið brauðin.
Setjið vegan aioli í botninn á brauðunum og raðið svo salati, pylsum, vegan chilli majó, pico de gallo, jalapeno og steiktum lauk í brauðin.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið smátómata í litla bita. Saxið rauðlauk og kóríander. Setjið í skál með smá ólífuolíu og rífið smá límónubörk saman við. Saltið lauslega rétt áður en maturinn er borinn fram.
Sneiðið jalapeno (takið fræin frá ef þið viljið minni hita). Grófsaxið salatið.
Steikið eða grillið pylsurnar og hitið brauðin.
Setjið vegan aioli í botninn á brauðunum og raðið svo salati, pylsum, vegan chilli majó, pico de gallo, jalapeno og steiktum lauk í brauðin.