Stökkar kjúklingabaunir

  , ,

janúar 8, 2019

Hollt og stökkt snakk.

Hráefni

1 dós (400 g) Rapunzel kjúklingabaunir

2 msk Filippo Berio ólífuolía

½ tsk salt

1 tsk reykt paprikukrydd

¼ tsk chiliduft

Leiðbeiningar

1Sigtið kjúklingabaunirnar og dreifið þeim á bökunarpappír.

2Bakið í 30 mínútur við 190°C, hrærið reglulega.

3Veltið kjúklingabaununum upp úr olíu og kryddið þær.

4Bakið baunirnar aftur í 10 -15 mínútur eða þar til þær eru stökkar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Palak tófu

Indverskt tófú frá grunni.

Græn og gómsæt pizza

Þessi pizza er svo ljúffeng að þið verðið eiginlega að prófa hana!

Falafel skál með Tahini sósu

Fljótleg Falafel skál með ekta Tahini sósu.