Stökkar kjúklingabaunir

  , ,

janúar 8, 2019

Hollt og stökkt snakk.

Hráefni

1 dós (400 g) Rapunzel kjúklingabaunir

2 msk Filippo Berio ólífuolía

½ tsk salt

1 tsk reykt paprikukrydd

¼ tsk chiliduft

Leiðbeiningar

1Sigtið kjúklingabaunirnar og dreifið þeim á bökunarpappír.

2Bakið í 30 mínútur við 190°C, hrærið reglulega.

3Veltið kjúklingabaununum upp úr olíu og kryddið þær.

4Bakið baunirnar aftur í 10 -15 mínútur eða þar til þær eru stökkar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marokkóskur kjúklingabaunaréttur

Bragðmikill grænmetisréttur með döðlum og Cayenne pipar.

Tómatsúpa

Þessi súpa er svo frábær því hún er ótrúlega bragðgóð, einföld og fljót í eldun, geymist vel og fer vel með budduna.

Veganvefjur

Bragðmilkar vefjur með vegan áleggi og osti.