Sæt kartafla með Tomato & Ricotta pestó og osti

  , ,   

júlí 5, 2017

Ótrúlega girnileg sæt kartafla með grillmatnum.

Hráefni

1 sæt kartafla

3 msk Filippo Berio basilolía

1 krukka Filippo Berio pestó með ricotta

100 g rifinn ostur

Klettasalat

Parmareggio parmesanostur

Leiðbeiningar

1Skolið vel sætu kartöfluna og skerið í 1 cm þykkar sneiðar. Stingið (gatið) með gaffli í sneiðarnar og veltið upp úr basilolíunni. Gott er að láta liggja í olíunni í 20-30 mínútur.

2Grillið í ca. 12 mínútur eða þar til kartaflan er elduð og snúið reglulega.

3Smyrjið pestóinu ofan á hverja sneið í lokin og sáldrið rifna ostinum yfir, lokið grillinu í 3 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður.

4Berið fram með klettasalati og rifnum parmesanosti.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marokkóskur kjúklingabaunaréttur

Bragðmikill grænmetisréttur með döðlum og Cayenne pipar.

Tómatsúpa

Þessi súpa er svo frábær því hún er ótrúlega bragðgóð, einföld og fljót í eldun, geymist vel og fer vel með budduna.

Veganvefjur

Bragðmilkar vefjur með vegan áleggi og osti.