fbpx

Sæt kartafla með Tomato & Ricotta pestó og osti

Ótrúlega girnileg sæt kartafla með grillmatnum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 sæt kartafla
 3 msk Filippo Berio basilolía
 1 krukka Filippo Berio pestó með ricotta
 100 g rifinn ostur
 Klettasalat
 Parmareggio parmesanostur

Leiðbeiningar

1

Skolið vel sætu kartöfluna og skerið í 1 cm þykkar sneiðar. Stingið (gatið) með gaffli í sneiðarnar og veltið upp úr basilolíunni. Gott er að láta liggja í olíunni í 20-30 mínútur.

2

Grillið í ca. 12 mínútur eða þar til kartaflan er elduð og snúið reglulega.

3

Smyrjið pestóinu ofan á hverja sneið í lokin og sáldrið rifna ostinum yfir, lokið grillinu í 3 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður.

4

Berið fram með klettasalati og rifnum parmesanosti.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 sæt kartafla
 3 msk Filippo Berio basilolía
 1 krukka Filippo Berio pestó með ricotta
 100 g rifinn ostur
 Klettasalat
 Parmareggio parmesanostur

Leiðbeiningar

1

Skolið vel sætu kartöfluna og skerið í 1 cm þykkar sneiðar. Stingið (gatið) með gaffli í sneiðarnar og veltið upp úr basilolíunni. Gott er að láta liggja í olíunni í 20-30 mínútur.

2

Grillið í ca. 12 mínútur eða þar til kartaflan er elduð og snúið reglulega.

3

Smyrjið pestóinu ofan á hverja sneið í lokin og sáldrið rifna ostinum yfir, lokið grillinu í 3 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður.

4

Berið fram með klettasalati og rifnum parmesanosti.

Sæt kartafla með Tomato & Ricotta pestó og osti

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Vegan ostasalatOstasalöt eru oft vinsæl á veisluborði. Um helgina var haldið uppá 90 ára afmæli hjá ömmu minni og kom öll…
MYNDBAND
Spæsí chipotle salatÓtrúlega ferskt og gott salat með spæsí tófú, maísbaunum og jalapeno dressingu. Algjör bragðlauka bomba! Við getum sagt að þetta…