Sæt kartafla með Tomato & Ricotta pestó og osti

  , ,   

júlí 5, 2017

Ótrúlega girnileg sæt kartafla með grillmatnum.

Hráefni

1 sæt kartafla

3 msk Filippo Berio basilolía

1 krukka Filippo Berio pestó með ricotta

100 g rifinn ostur

Klettasalat

Parmareggio parmesanostur

Leiðbeiningar

1Skolið vel sætu kartöfluna og skerið í 1 cm þykkar sneiðar. Stingið (gatið) með gaffli í sneiðarnar og veltið upp úr basilolíunni. Gott er að láta liggja í olíunni í 20-30 mínútur.

2Grillið í ca. 12 mínútur eða þar til kartaflan er elduð og snúið reglulega.

3Smyrjið pestóinu ofan á hverja sneið í lokin og sáldrið rifna ostinum yfir, lokið grillinu í 3 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður.

4Berið fram með klettasalati og rifnum parmesanosti.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Tikka masala grænmetisætunnar

Grænmetisréttur með indverskuívafi.

Bragðgóð og matarmikil mexíkósk súpa

Fljótleg, bragðmikil og matarmikil súpa sem er án kjöts en stútfull af próteinum og öðrum næringarefnum sem gera okkur hraust og geislandi af heilbrigði.

Ljúffengt sveppa risotto

Ljúffengt sveppa risotto sem þú munt elska!