Það þarf ekkert að hafa mörg orð um þessa uppskrift. Einfaldlega með betri pastaréttum lífsins!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bætið rjómaosti saman við og síðan hvítvíni. Látið malla í smá stund og smakkið til með rjómaosti, hvítvíni, salti og pipar.
Hitið olíu og smjör á pönnu. Steikið hvítlauk, púrrulauk og chilí í 1 mínútu og bætið þá risarækjunum saman við.
Setið pastað í skál og látið risarækjurnar saman við.
Stráið jafnvel chilíflögum og smátt saxaðri steinselju saman við.
Hráefni
Leiðbeiningar
Bætið rjómaosti saman við og síðan hvítvíni. Látið malla í smá stund og smakkið til með rjómaosti, hvítvíni, salti og pipar.
Hitið olíu og smjör á pönnu. Steikið hvítlauk, púrrulauk og chilí í 1 mínútu og bætið þá risarækjunum saman við.
Setið pastað í skál og látið risarækjurnar saman við.
Stráið jafnvel chilíflögum og smátt saxaðri steinselju saman við.