fbpx

Red curry kjúklingur

Frábær kjúklingaréttur með Red curry.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 700 gr. kjúklingalundir (Rose)
 1 stk. laukur
 2 stk. steinseljurót
 1 stk. rauð paprika
 Fersk steinselja
 2 msk. olía
 4 msk. Red curry paste (deSiam)
 400 ml. kókosmjólk (deSiam)
 2 msk. Lemongrass paste (deSiam)
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Steikja kjúklingalundir á pönnu, u.þ.b 3-4 mínútur á hvorri hlið

2

Hitið pönnu og steikið lauk og steinseljurót uppúr olíu

3

Bætið Red curry paste út í ásamt Lemongrass paste

4

Hellið kókosmjólk yfir og látið malla í 10 mínútur

5

Bætið kjúklingalundum, smátt skorni paprkiu og fín saxaðri steinselju saman við

6

Sjóðið í nokkrar mínútur og smakkið til með salt og pipar

7

Berist fram með Jasmin hrísgrjónum


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.

DeilaTístaVista

Hráefni

 700 gr. kjúklingalundir (Rose)
 1 stk. laukur
 2 stk. steinseljurót
 1 stk. rauð paprika
 Fersk steinselja
 2 msk. olía
 4 msk. Red curry paste (deSiam)
 400 ml. kókosmjólk (deSiam)
 2 msk. Lemongrass paste (deSiam)
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Steikja kjúklingalundir á pönnu, u.þ.b 3-4 mínútur á hvorri hlið

2

Hitið pönnu og steikið lauk og steinseljurót uppúr olíu

3

Bætið Red curry paste út í ásamt Lemongrass paste

4

Hellið kókosmjólk yfir og látið malla í 10 mínútur

5

Bætið kjúklingalundum, smátt skorni paprkiu og fín saxaðri steinselju saman við

6

Sjóðið í nokkrar mínútur og smakkið til með salt og pipar

7

Berist fram með Jasmin hrísgrjónum

Red curry kjúklingur

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Gnocchi bakaGnocchi er þéttara í sér og stífara undir tönn en almáttugur þessi baka var undursamleg og virkilega gaman að prófa…