DSC05458 (Large)
DSC05458 (Large)

Pönnufiskur fyrir fjóra

    

september 13, 2018

Bragðmikill fiskréttur í rjómasósu.

  • Undirbúningur: 10 mín
  • Eldun: 20 mín
  • 10 mín

    20 mín

    30 mín

  • Fyrir: 4

Hráefni

800 g hlýri eða steinbítur

2 msk Filippo Berio ólífuolía

3 msk smjör

salt og pipar

2 stk hvítlauksrif

1/2 sítróna - safinn

150 g Philadelphia rjómaostur

1 dl rjómi

2 msk Oscar fljótandi humarkraftur

100 g kirsuberjatómatar

söxuð steinselja

Leiðbeiningar

1Hitið pönnu vel með ólífuolíu

2Skerið hlýrann í bita og þerrið

3Steikið fiskinn upp úr smjöri og kryddið með salti og pipar

4Bætið pressuðum hvítlauk á pönnuna og kreistið sítrónusafa yfir

5Setjið rjómaostinnn á pönnuna ásamt humarkrafti, rjóma og kirsuberjatómötum og látið malla í 2 mínútur

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

lAX Á ASÍSKAN MÁTA

Lax á asískan máta

Fljótlegur og ljúffengur lax.

DSC05483 (Large)

Chili rækjusalat

Sælkerasalat með risarækjum og parmesanosti.

DSC05500 (Large)

Þorskur með TABASCO® hjúp

Þorskhnakki í krydduðum brauðrasphjúp.