Bragðmikill fiskréttur í rjómasósu.
Uppskrift
Hráefni
800 g hlýri eða steinbítur
2 msk Filippo Berio ólífuolía
3 msk smjör
salt og pipar
2 stk hvítlauksrif
1/2 sítróna - safinn
150 g Philadelphia rjómaostur
1 dl rjómi
2 msk Oscar fljótandi humarkraftur
100 g kirsuberjatómatar
söxuð steinselja
Leiðbeiningar
1
Hitið pönnu vel með ólífuolíu
2
Skerið hlýrann í bita og þerrið
3
Steikið fiskinn upp úr smjöri og kryddið með salti og pipar
4
Bætið pressuðum hvítlauk á pönnuna og kreistið sítrónusafa yfir
5
Setjið rjómaostinnn á pönnuna ásamt humarkrafti, rjóma og kirsuberjatómötum og látið malla í 2 mínútur
MatreiðslaFiskréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
800 g hlýri eða steinbítur
2 msk Filippo Berio ólífuolía
3 msk smjör
salt og pipar
2 stk hvítlauksrif
1/2 sítróna - safinn
150 g Philadelphia rjómaostur
1 dl rjómi
2 msk Oscar fljótandi humarkraftur
100 g kirsuberjatómatar
söxuð steinselja
Leiðbeiningar
1
Hitið pönnu vel með ólífuolíu
2
Skerið hlýrann í bita og þerrið
3
Steikið fiskinn upp úr smjöri og kryddið með salti og pipar
4
Bætið pressuðum hvítlauk á pönnuna og kreistið sítrónusafa yfir
5
Setjið rjómaostinnn á pönnuna ásamt humarkrafti, rjóma og kirsuberjatómötum og látið malla í 2 mínútur