OREO pönnukökur

  , ,   

apríl 9, 2019

OREO pönnukökur með kerm-fyllingu og bræddu súkkulaði.

Hráefni

OREO pönnukökur

1 bolli hveiti

2 msk Cadbury kakó

2 tsk lyftiduft

½ tsk salt

3 msk sykur

1 bolli mjólk

1 egg

3 msk smjör, brætt

6 stk OREO kexkökur, muldar í matvinnsluvél

Fylling

Krem af 10 stk OREO kexkökum

1 msk mjólk

1 tsk vanilludropar

3 dl rjómi, þeyttur

3 msk sykur

Skreyting

100 g Milka súkkulaði, brætt

Jarðarber frá Driscolls

OREO mini

Leiðbeiningar

OREO pönnukökur

1Blandið þurrefnum saman. Hrærið mjólk, egg og smjör saman við. Bætið að lokum kexinu út í blönduna.

2Steikið á pönnu.

Fylling

1Þeytið saman kexkremið, mjólk og vanilludropa og blandið varlega saman við þeyttan rjómann og bætið sykri saman við.

Skreyting

1Leyfið pönnukökunum að kólna, gott að setja á bökunargrind.

2Staflið á disk með kreminu á milli og toppið með bræddu súkkulaði og jarðarberjum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Djúsí og dökkar brownies með möndlu- & kókossmjöri

Þessar brownies eru alveg sérstaklega góðar, mjúkar, djúsí og alveg sérstaklega gott súkkulaðibragð. Kókos og möndlusmjörið frá Rapunzel gefur líka einstaklega gott bragð og bragðið af kökunum verður einhvernveginn dýpra. Þessi uppskrift er eingöngu með lífrænum hráefnum auk þess sem ég nota kókosolíu í stað þess að nota smjör. Það kemur glettilega vel út.

Toffifee pavlovur með súkkulaði- og kaffirjóma

Litlar pavlovur með súkkulaði- og kaffirjóma.

Súkkulaðiterta með mokkakremi

Jóla súkkulaðikaka með kaffikremi.