OREO pönnukökur

  , ,   

apríl 9, 2019

OREO pönnukökur með kerm-fyllingu og bræddu súkkulaði.

Hráefni

OREO pönnukökur

1 bolli hveiti

2 msk Cadbury kakó

2 tsk lyftiduft

½ tsk salt

3 msk sykur

1 bolli mjólk

1 egg

3 msk smjör, brætt

6 stk OREO kexkökur, muldar í matvinnsluvél

Fylling

Krem af 10 stk OREO kexkökum

1 msk mjólk

1 tsk vanilludropar

3 dl rjómi, þeyttur

3 msk sykur

Skreyting

100 g Milka súkkulaði, brætt

Jarðarber frá Driscolls

OREO mini

Leiðbeiningar

OREO pönnukökur

1Blandið þurrefnum saman. Hrærið mjólk, egg og smjör saman við. Bætið að lokum kexinu út í blönduna.

2Steikið á pönnu.

Fylling

1Þeytið saman kexkremið, mjólk og vanilludropa og blandið varlega saman við þeyttan rjómann og bætið sykri saman við.

Skreyting

1Leyfið pönnukökunum að kólna, gott að setja á bökunargrind.

2Staflið á disk með kreminu á milli og toppið með bræddu súkkulaði og jarðarberjum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Eggjalaus afmæliskaka

Einföld og góð súkkulaðikaka sem er án eggja.

Skalle perukaka

Perukaka með æðislegu hindberja/lakkrís súkkulaðikremi.

Prince Polo marengs

Besta marengs terta allra tíma með súkkulaði rjóma og Prince Polo.