fbpx

OREO Crumbs súkkulaðikaka

Oreo súkkulaðikaka er skemmtilegur snúningur á klassísku súkkulaðikökuna. Oreo crumbs hafa verið bætt í bæði kökuna sjálfa og kremið sem kemur með stökkan eiginleika í hvoru tveggja og gott bragð.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 2 dl gul Filippo Berio ólífuolía
 3 egg
 3 dl súrmjólk
 4 dl hveiti
 1 dl Cadbury kakó
 2 tsk lyftiduft
 1 ½ tsk matarsódi
 1 tsk salt
 4 dl sykur
 2 dl Oreo crumbs
Oreo súkkulaðikrem
 300 g smjör
 100 g Philadelphia rjómaostur
 500 g flórsykur
 1 dl Cadbury kakó
 1 dl rjómi
 2 dl Oreo Crumbs

Leiðbeiningar

1

Kveikið á ofninum og stillið á 200°C, undir og yfir.

2

Blandið saman olíu, eggjum og súrmjólk.

3

Í aðra skál blandið saman hveiti, kakó, lyftidufti, matarsóda og sykur, bætið því svo út í eggjablönduna og hrærið.

4

Bætið Oreo crumbs út i og blandið saman.

5

Smyrjið tvö 20 cm smelluform og skiptið deiginu á milli formanna, bakið í u.þ.b. 30 mín eða þar til kökurnar eru bakaðar í gegn.

6

Kælið botnana og útbúið kremið á meðan.

7

Þeytið smjör þar til létt og loftmikið, bætið rjómaostinum út í hrærið. Bætið flósykrinum og kakóinu saman við og þeytið. Bætið þá rjómanum saman við og þeytið. Bætið Oreo Crumbs út í og þeytið.

8

Setjið fyrsta botninn á kökudisk og 1/3 af kreminu ofan á hann, setjið seinni botninn ofan á og hjúpið kökuna með kreminu.


Uppskrift frá Lindu Ben.

DeilaTístaVista

Hráefni

 2 dl gul Filippo Berio ólífuolía
 3 egg
 3 dl súrmjólk
 4 dl hveiti
 1 dl Cadbury kakó
 2 tsk lyftiduft
 1 ½ tsk matarsódi
 1 tsk salt
 4 dl sykur
 2 dl Oreo crumbs
Oreo súkkulaðikrem
 300 g smjör
 100 g Philadelphia rjómaostur
 500 g flórsykur
 1 dl Cadbury kakó
 1 dl rjómi
 2 dl Oreo Crumbs

Leiðbeiningar

1

Kveikið á ofninum og stillið á 200°C, undir og yfir.

2

Blandið saman olíu, eggjum og súrmjólk.

3

Í aðra skál blandið saman hveiti, kakó, lyftidufti, matarsóda og sykur, bætið því svo út í eggjablönduna og hrærið.

4

Bætið Oreo crumbs út i og blandið saman.

5

Smyrjið tvö 20 cm smelluform og skiptið deiginu á milli formanna, bakið í u.þ.b. 30 mín eða þar til kökurnar eru bakaðar í gegn.

6

Kælið botnana og útbúið kremið á meðan.

7

Þeytið smjör þar til létt og loftmikið, bætið rjómaostinum út í hrærið. Bætið flósykrinum og kakóinu saman við og þeytið. Bætið þá rjómanum saman við og þeytið. Bætið Oreo Crumbs út í og þeytið.

8

Setjið fyrsta botninn á kökudisk og 1/3 af kreminu ofan á hann, setjið seinni botninn ofan á og hjúpið kökuna með kreminu.

OREO Crumbs súkkulaðikaka

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…