Oatly grjónagrautur

    

mars 7, 2019

Vegan klassískur grjónagrautur.

Hráefni

125g Tilda hrísgrjón (1 poki)

2,5 dl vatn

½ l Oatly haframjólk

2 tsk kanill

1 dl Rapunzel hrásykur

Leiðbeiningar

1Sjóðið hrísgrjónin í vatninu.

2Setjið Oatly mjólkina út í og sjóðið þar til grauturinn er hæfilega þykkur.

3Berið fram með kanilsykri.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

HEIMAGERT “PIK-NIK”

Heimagert kartöflusnakk sem er frábært meðlæti.

Hjónabandssæla með döðlumauki

Þessi hjónabandssæla er hinsvegar aðeins öðruvísi en þessi hefðbundna en fer þó ekkert allt of langt frá henni. Döðlur passa fullkomlega með höfrunum og satt best að segja fattar enginn að þessi dásemd er vegan.

Oatly eftirréttur

Algjört gúrm, sýrður rjómi, hnetur, ber og döðlusíróp.