fbpx

Morgunmatur flugfreyjunnar

Einnig er hægt að setja morgunmatinn í krukkur eins og ég geri hér til að taka með í nesti.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1/2 bolli grísk jógúrt frá Pascual
 1 tsk Chia fræ
 Lúka af ferskum bláberjum frá Driscolls
 Lófafylli af ávaxtamúslí (Früchte Müsli) frá Rapunzel
 Ristað lífrænt ræktað kókósmjöl eða kókósflögur frá Rapunzel
 3-4 pekanhnetur
 Rapunzel döðlusíróp eftir smekk yfir toppinn
 Um helgar er rosa gott að toppa þetta með súkkulaði kókósbitunum frá Rapunzel sem er hollari útgáfan af Bounty

Leiðbeiningar

1

Byrjið fyrst af öllu að setja eina tsk af chiafræum saman við 1 msk af vatni og látið standa í örlitla stund meðan þið takið fram restina af hráefninu og ristið kókósmjöl eða kókósflögur

2

Setjið svo jógurtina í skál og hrærið útbleyttu chiafræunum og bláberjunum rólega saman við

3

Setjið svo múslíið næst yfir og toppið með ristaða kókósinum

4

Myljið svo pekanhneturnar með fingrunum yfir allt og berið fram með döðlusírópinu sem er sett efst ofan á allt heila klabbið eins og sósa

5

Um helgar er svo gott að skera í bita kókósbitana og setja yfir svona spari


Uppskrift eftir Maríu á Paz.is en Rapunzel vörurnar fást m.a. í Fjarðarkaupum, verslunum Nettó og Hagkaupa ásamt Melabúðinni.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1/2 bolli grísk jógúrt frá Pascual
 1 tsk Chia fræ
 Lúka af ferskum bláberjum frá Driscolls
 Lófafylli af ávaxtamúslí (Früchte Müsli) frá Rapunzel
 Ristað lífrænt ræktað kókósmjöl eða kókósflögur frá Rapunzel
 3-4 pekanhnetur
 Rapunzel döðlusíróp eftir smekk yfir toppinn
 Um helgar er rosa gott að toppa þetta með súkkulaði kókósbitunum frá Rapunzel sem er hollari útgáfan af Bounty

Leiðbeiningar

1

Byrjið fyrst af öllu að setja eina tsk af chiafræum saman við 1 msk af vatni og látið standa í örlitla stund meðan þið takið fram restina af hráefninu og ristið kókósmjöl eða kókósflögur

2

Setjið svo jógurtina í skál og hrærið útbleyttu chiafræunum og bláberjunum rólega saman við

3

Setjið svo múslíið næst yfir og toppið með ristaða kókósinum

4

Myljið svo pekanhneturnar með fingrunum yfir allt og berið fram með döðlusírópinu sem er sett efst ofan á allt heila klabbið eins og sósa

5

Um helgar er svo gott að skera í bita kókósbitana og setja yfir svona spari

Morgunmatur flugfreyjunnar

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Rækjusalat með risarækjumDásamlegt rækjusalat sem er aðeins öðruvísi en þetta klassíska. Það inniheldur risarækjur, egg, Heinz majónes, steinselju, salt og pipar. Það…