LU karamellu ávaxtaspjót

    

júní 13, 2018

Sumarlegt ávaxtaspjót með karamellu.

Hráefni

½ dl rjómi

1 poki Werther's Original karamellur

1 pakki LU Bastogne kex

Driscoll‘s bláber, jarðaber og hindber

Leiðbeiningar

1Skolið berin og raðið þeim á spjót.

2Setjið rjóma í pott og hitið að suðu. Bætið karamellunum út í og bræðið þær að fullu.

3Hellið karamellunni yfir berin og myljið kexið yfir. Kælið í um 30 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Eggjalaus afmæliskaka

Einföld og góð súkkulaðikaka sem er án eggja.

Oatly eftirréttur

Algjört gúrm, sýrður rjómi, hnetur, ber og döðlusíróp.

Skalle perukaka

Perukaka með æðislegu hindberja/lakkrís súkkulaðikremi.