LU karamellu ávaxtaspjót

    

júní 13, 2018

Sumarlegt ávaxtaspjót með karamellu.

Hráefni

½ dl rjómi

1 poki Werther's Original karamellur

1 pakki LU Bastogne kex

Driscoll‘s bláber, jarðaber og hindber

Leiðbeiningar

1Skolið berin og raðið þeim á spjót.

2Setjið rjóma í pott og hitið að suðu. Bætið karamellunum út í og bræðið þær að fullu.

3Hellið karamellunni yfir berin og myljið kexið yfir. Kælið í um 30 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Jóla popp

Jólapopp með hvítu súkkulaði og piparkökum.

Konfekt marengstertu krans

Þessi konfekt marengsterta hentar fullkomlega á aðventunni.

SÚKKULAÐI “BROWNIES” MEÐ VANILLUSMJÖRKREMI

Súkkulaðikaka með vanillukremi.