LU karamellu ávaxtaspjót

    

júní 13, 2018

Sumarlegt ávaxtaspjót með karamellu.

Hráefni

½ dl rjómi

1 poki Werther's Original karamellur

1 pakki LU Bastogne kex

Driscoll‘s bláber, jarðaber og hindber

Leiðbeiningar

1Skolið berin og raðið þeim á spjót.

2Setjið rjóma í pott og hitið að suðu. Bætið karamellunum út í og bræðið þær að fullu.

3Hellið karamellunni yfir berin og myljið kexið yfir. Kælið í um 30 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dúnamjúk hafrakaka með grillaðri kókoskaramellu

Það er eitthvað við hafra í bakstri, mér einfaldlega finnst þeir gera allt betra. Þessi kaka er hreinlega ein þeirra sem fólk kolfellur fyrir.

Vegan brownies með kókossúkkulaði

Kjúklingabauna brownies. Hljómar kannski ekki spennandi en það er bara ekki snefill af baunabragði. Heldur bara mjúkar, bragðgóðar kökur sem engum dettur í hug að innihaldi eitthvað annað en þetta hefðbundna eins og hveiti og hvítan sykur.

Frönsk súkkulaðikaka með Dumle kremi

Frönsk súkkulaðikaka með geggjuðu karamellukremi.