DSC05063 (Large)
DSC05063 (Large)

LU karamellu ávaxtaspjót

    

júní 13, 2018

Sumarlegt ávaxtaspjót með karamellu.

Hráefni

½ dl rjómi

1 poki Werther's Original karamellur

1 pakki LU Bastogne kex

Driscoll‘s bláber, jarðaber og hindber

Leiðbeiningar

1Skolið berin og raðið þeim á spjót.

2Setjið rjóma í pott og hitið að suðu. Bætið karamellunum út í og bræðið þær að fullu.

3Hellið karamellunni yfir berin og myljið kexið yfir. Kælið í um 30 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC05061 (Large)

Súkkulaði og Kókos ávaxtaspjót

Berjaspjót með súkkulaði og kókos.

DSC05498 (Large)

Tyrkisk Peber Cinnabonsnúðar

Kanilsnúðar með Tyrkisk Peber.

Gulrótarkaka

Gulrótarkaka með rjómaostakremi og saltkaramellu

Gulrótarkaka, rjómaostakrem og heimagerð saltkaramella. Þarf að segja eitthvað meira?