LU karamellu ávaxtaspjót

    

júní 13, 2018

Sumarlegt ávaxtaspjót með karamellu.

Hráefni

½ dl rjómi

1 poki Werther's Original karamellur

1 pakki LU Bastogne kex

Driscoll‘s bláber, jarðaber og hindber

Leiðbeiningar

1Skolið berin og raðið þeim á spjót.

2Setjið rjóma í pott og hitið að suðu. Bætið karamellunum út í og bræðið þær að fullu.

3Hellið karamellunni yfir berin og myljið kexið yfir. Kælið í um 30 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Daim eplakaka

Heit eplabaka með Daim karamellu og ís.

Heslihnetu Pavlova

Pavlova með heslihnetusúkkulaðifyllingu og hlynsírópi.

Tyrkisk Peber marengsrúlla

Geggjuð Tyrkisk Peber marengsrúlla með súkkulaðisósu.