Þetta litríka baunasalat er ekki bara ljúffengt, heldur er það líka stútfullt af næringu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hellið vökvanum af baununum og skolið vel. Í stórri skál, blandið saman Heinz fimmbaunablöndunni, maís baunum, papriku, rauðlauk og saxaðri steinselju.
Í lítilli skál, þeytið saman ólífuolíu, eplaedik og hunang eða hlynsíróp (ef það er notað) þar til það hefur blandast vel saman. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Hellið dressingunni yfir baunablönduna í stóru skálinni og hrærið varlega þangað til að hún þekur salatið vel.
Hyljið skálina með plastfilmu eða setjið salatið í loftþétt ílát. Geymið í kæli í að minnsta kosti 30 mínútur til að leyfa bragðinu að blandast saman.
Berið fram kælt sem meðlæti og leikið ykkur endilega með hráefnið sem þið setjið út í.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hellið vökvanum af baununum og skolið vel. Í stórri skál, blandið saman Heinz fimmbaunablöndunni, maís baunum, papriku, rauðlauk og saxaðri steinselju.
Í lítilli skál, þeytið saman ólífuolíu, eplaedik og hunang eða hlynsíróp (ef það er notað) þar til það hefur blandast vel saman. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Hellið dressingunni yfir baunablönduna í stóru skálinni og hrærið varlega þangað til að hún þekur salatið vel.
Hyljið skálina með plastfilmu eða setjið salatið í loftþétt ílát. Geymið í kæli í að minnsta kosti 30 mínútur til að leyfa bragðinu að blandast saman.
Berið fram kælt sem meðlæti og leikið ykkur endilega með hráefnið sem þið setjið út í.