Cookbook 30 (Large)
Cookbook 30 (Large)

Létteldaður smokkfiskur með ólífum, papriku, myntu og capers

  , , ,   

janúar 31, 2017

Smokkfiskur með ólífum, papriku, myntu og capers.

Hráefni

1 poki smokkfiskshringir (Sælkerafiskur)

30 g góðar ólífur, svartar og grænar - gróft

skornar

20 g grilluð paprika - gróft skorin

10 g sólþurrkaðir tómatar - gróft skornir

2 msk capers

2 stilkar mynta - gróft söxuð

2 msk sítrónuolía

Olía til steikingar

Leiðbeiningar

1Hitið olíu á pönnu til steikingar.

2Steikið smokkfiskinn létt á heitri pönnu, í um það bil 1 mínútu.

3Blandið öðru hráefni saman við og kryddið með sítrónuolíunni.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

2019-05-31-02.56.01-1-3

Laxa ceviche með mangó, avacado og kóríander

Frábært laxa ceviche.

paella

Sjávarrétta Paella

Spænsk paella á einfaldan máta, mjög bragðgóð.

laxaborgari

Asískur laxaborgari

Girnilegu laxaborgari með asísku ívafi.