IMG_5998
IMG_5998

Kjúklingur í tómatrjómasósu

    

september 26, 2018

Kjúklingur með grænmeti að eigin vali í tómatrjómasósu.

  • Fyrir: 4

Hráefni

4 kjúklingabringur frá Rose Poultry

1 pakki beikon

1 askja sveppir

1 rauðlaukur

1 dós tómatpúrra frá Hunt's

1 paprika

2 msk tómatsósa frá Hunt's

200 g Philadelphia rjómaostur

2 1/2 dl matreiðslurjómi

salt og pipar

Leiðbeiningar

1Skerið kjúklingabringurnar í tvennt.

2Hitið olíu á pönnu og brúnið bringurnar og kryddið með salti og pipar. Takið af pönnunni og setjið í ofnfast mót.

3Skerið beikonið í bita og steikið á sömu pönnu. Setjið beikonið yfir kjúklinginn.

4Steikið sveppi og lauk á pönnu upp úr beikonfitunni

5Hrærið tómatpúrru, paprikukryddi og tómatsósu og blandið út á pönnuna með grænmetinu.

6Bætið rjómaosti og mjólk saman við og hrærið þar til rjómaosturinn hefur bráðnað og allt blandast vel saman. Smakkið til með salti og pipar og hellið yfir kjúklinginn.

7Setjið inn 200°c heitan ofn í um 20 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MissionWraps (11) (Large)

Suðræn vefja

Hér á ferðinni eru tvær dúndurgóðar vefjur sem taka mjög skamman tíma að útbúa!

MG_7537

Ofnbakaðar fylltar kjúklingabringur

Klassískar fylltar kjúklingabringur með ítölsku yfirbragði sem enginn verður svikinn af.

nfd

Hvítlauks- og rósmarínkjúklingur

Hvítlauks- og rósmarínkjúklingur sem dansar við bragðlaukana.