IMG_5998
IMG_5998

Kjúklingur í tómatrjómasósu

    

september 26, 2018

Kjúklingur með grænmeti að eigin vali í tómatrjómasósu.

  • Fyrir: 4

Hráefni

4 kjúklingabringur frá Rose Poultry

1 pakki beikon

1 askja sveppir

1 rauðlaukur

1 dós tómatpúrra frá Hunt's

1 paprika

2 msk tómatsósa frá Hunt's

200 g Philadelphia rjómaostur

2 1/2 dl matreiðslurjómi

salt og pipar

Leiðbeiningar

1Skerið kjúklingabringurnar í tvennt.

2Hitið olíu á pönnu og brúnið bringurnar og kryddið með salti og pipar. Takið af pönnunni og setjið í ofnfast mót.

3Skerið beikonið í bita og steikið á sömu pönnu. Setjið beikonið yfir kjúklinginn.

4Steikið sveppi og lauk á pönnu upp úr beikonfitunni

5Hrærið tómatpúrru, paprikukryddi og tómatsósu og blandið út á pönnuna með grænmetinu.

6Bætið rjómaosti og mjólk saman við og hrærið þar til rjómaosturinn hefur bráðnað og allt blandast vel saman. Smakkið til með salti og pipar og hellið yfir kjúklinginn.

7Setjið inn 200°c heitan ofn í um 20 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_2189-1024x683

Kjúklingasalat með sætri chilísósu

Namm namm sögðu matargestir er þeir gæddu sér á þessu bragðgóða kjúklingasalati.

IMG_9992-1024x683

Pulled chicken

Flestir elska “pulled pork” en hér er uppskrift af “pulled chicken” sem þið ættuð að elska jafn mikið ef ekki enn meira.