Kjúklingur í grænu karrý er réttur sem flestum þykir bragðgóður.
![](https://gerumdaginngirnilegan.is/wp-content/uploads/2019/01/IMG_3475-1024x683.jpg)
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu.
Setjið karrýmauk, engifer og límónubörkinn út á pönnuna og hrærið reglulega í 1 mínútu.
Bætið lauki og hvítlauki saman við og hrærið í blöndunni þar til laukurinn er farinn að mýkjast. Setjið þá papriku saman við og blandið öllu vel saman.
Setjið kjúklingasoðið út í og látið malla í nokkrar mínútur.
Bætið þá kjúklingi og kókosmjólkinni saman við og hitið við meðalhita í um 3 mínútur en látið ekki sjóða.
Smakkið til með límónusafa og karrýmauki og setjið að lokum ferska basilíku saman við.
Berið fram með hrísgrjónum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu.
Setjið karrýmauk, engifer og límónubörkinn út á pönnuna og hrærið reglulega í 1 mínútu.
Bætið lauki og hvítlauki saman við og hrærið í blöndunni þar til laukurinn er farinn að mýkjast. Setjið þá papriku saman við og blandið öllu vel saman.
Setjið kjúklingasoðið út í og látið malla í nokkrar mínútur.
Bætið þá kjúklingi og kókosmjólkinni saman við og hitið við meðalhita í um 3 mínútur en látið ekki sjóða.
Smakkið til með límónusafa og karrýmauki og setjið að lokum ferska basilíku saman við.
Berið fram með hrísgrjónum.