Kínóa salat með sætum kartöflum og hnetusósu (Vegan)

  ,   

janúar 11, 2018

Vegan salat með kínóa og hnetusósu.

Hráefni

1 dl Rapunzel kínóa

2 dl vatn

½ krukka Rapunzel hnetusósa

1 dl Rapunzel sólþurrkaðir tómatar

1 dl fersk baunablanda

100 gr spínat

½ avókadó

½ rauðlaukur

½ sæt kartafla

Smá sjávarsalt

Leiðbeiningar

1Látið kínóað liggja í bleyti í 20 mínútur og skolið vel. Sjóðið það svo í vatninu í ca. 20 mínútur eða þar til það er orðið mjúkt.

2Skrælið sætu kartöfluna og skerið í litla teninga. Sjóðið í ca. 5 mín.

3Skerið sólþurrkuðu tómatana, avókadó og rauðlauk.

4Blandið öllu hráefninu saman ásamt hnetusósunni og smakkið til með sjávarsalti.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Vegan Waldorfsalat með pekanhnetum

Rjómalagað salat með hnetum og súkkulaði.

Tígrisrækjusalat með mangó og spæsí majó

Gómsætt og framandi salat með rækjum og nachos flögum.

Litríkt salat með dumplings og japanskri dressingu

Hér er á ferðinni alveg ótrúlega einfaldur og fljótlegur réttur. Hentar vel sem forréttur eða léttur kvöldverður.