DSC04022
DSC04022

Kínóa salat með sætum kartöflum og hnetusósu (Vegan)

  ,   

janúar 11, 2018

Vegan salat með kínóa og hnetusósu.

Hráefni

1 dl Rapunzel kínóa

2 dl vatn

½ krukka Rapunzel hnetusósa

1 dl Rapunzel sólþurrkaðir tómatar

1 dl fersk baunablanda

100 gr spínat

½ avókadó

½ rauðlaukur

½ sæt kartafla

Smá sjávarsalt

Leiðbeiningar

1Látið kínóað liggja í bleyti í 20 mínútur og skolið vel. Sjóðið það svo í vatninu í ca. 20 mínútur eða þar til það er orðið mjúkt.

2Skrælið sætu kartöfluna og skerið í litla teninga. Sjóðið í ca. 5 mín.

3Skerið sólþurrkuðu tómatana, avókadó og rauðlauk.

4Blandið öllu hráefninu saman ásamt hnetusósunni og smakkið til með sjávarsalti.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_2189-1024x683

Kjúklingasalat með sætri chilísósu

Namm namm sögðu matargestir er þeir gæddu sér á þessu bragðgóða kjúklingasalati.

DSC05802

Vegan Waldorfsalat

Vegan sælkera Waldorfsalat.