fbpx

Jalfezi kjúklingur

Einfaldur indverskur kjúklingaréttur með hrísgrjónum og naanbrauði.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 poki Rose Poultry kjúklingalæri
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 krukka Patak‘s Jalfrezi sósa
 Grænmeti (það sem til er í ísskápnum)
Meðlæti
 Tilda Hrísgrjón
 Pataks naan brauð

Leiðbeiningar

1

Skerið úrbeinuðu kjúklingalærin í litla bita. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíunni.

2

Skerið grænmetið smátt og bætið út á pönnuna. Hellið Jalfrezi sósunni yfir og látið malla í 10 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

3

Berið fram með hrísgrjónum og naan brauði.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 poki Rose Poultry kjúklingalæri
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 krukka Patak‘s Jalfrezi sósa
 Grænmeti (það sem til er í ísskápnum)
Meðlæti
 Tilda Hrísgrjón
 Pataks naan brauð

Leiðbeiningar

1

Skerið úrbeinuðu kjúklingalærin í litla bita. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíunni.

2

Skerið grænmetið smátt og bætið út á pönnuna. Hellið Jalfrezi sósunni yfir og látið malla í 10 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

3

Berið fram með hrísgrjónum og naan brauði.

Jalfezi kjúklingur

Aðrar spennandi uppskriftir