DSC04056 (Large)
DSC04056 (Large)

Jalfezi kjúklingur

    

nóvember 14, 2017

Einfaldur indverskur kjúklingaréttur með hrísgrjónum og naanbrauði.

Hráefni

1 poki Rose Poultry kjúklingalæri

2 msk Filippo Berio ólífuolía

1 krukka Patak‘s Jalfrezi sósa

Grænmeti (það sem til er í ísskápnum)

Meðlæti

Tilda Hrísgrjón

Pataks naan brauð

Leiðbeiningar

1Skerið úrbeinuðu kjúklingalærin í litla bita. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíunni.

2Skerið grænmetið smátt og bætið út á pönnuna. Hellið Jalfrezi sósunni yfir og látið malla í 10 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

3Berið fram með hrísgrjónum og naan brauði.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_436m7 (Medium)

Sweet chilli stir fry núðluréttur

Ekta matur sem er fullkomið að hafa í miðri viku.

Japanskt kjúllasalat

Japanskt kjúklingasalat með sætri chilísósu og stökkum núðlum

Eitt það allra besta sem þið hafið bragðað!

Kjúlli hvítlauks

Hvítlauks- og parmesan kjúklingur með litríku rótargrænmeti

Meinholl og staðgóð máltíð þegar við nennum ekki að elda.