DSC04056 (Large)
DSC04056 (Large)

Jalfezi kjúklingur

    

nóvember 14, 2017

Einfaldur indverskur kjúklingaréttur með hrísgrjónum og naanbrauði.

Hráefni

1 poki Rose Poultry kjúklingalæri

2 msk Filippo Berio ólífuolía

1 krukka Patak‘s Jalfrezi sósa

Grænmeti (það sem til er í ísskápnum)

Meðlæti

Tilda Hrísgrjón

Pataks naan brauð

Leiðbeiningar

1Skerið úrbeinuðu kjúklingalærin í litla bita. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíunni.

2Skerið grænmetið smátt og bætið út á pönnuna. Hellið Jalfrezi sósunni yfir og látið malla í 10 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

3Berið fram með hrísgrjónum og naan brauði.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_2189-1024x683

Kjúklingasalat með sætri chilísósu

Namm namm sögðu matargestir er þeir gæddu sér á þessu bragðgóða kjúklingasalati.

IMG_9992-1024x683

Pulled chicken

Flestir elska “pulled pork” en hér er uppskrift af “pulled chicken” sem þið ættuð að elska jafn mikið ef ekki enn meira.