Jalfezi kjúklingur

    

nóvember 14, 2017

Einfaldur indverskur kjúklingaréttur með hrísgrjónum og naanbrauði.

Hráefni

1 poki Rose Poultry kjúklingalæri

2 msk Filippo Berio ólífuolía

1 krukka Patak‘s Jalfrezi sósa

Grænmeti (það sem til er í ísskápnum)

Meðlæti

Tilda Hrísgrjón

Pataks naan brauð

Leiðbeiningar

1Skerið úrbeinuðu kjúklingalærin í litla bita. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíunni.

2Skerið grænmetið smátt og bætið út á pönnuna. Hellið Jalfrezi sósunni yfir og látið malla í 10 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

3Berið fram með hrísgrjónum og naan brauði.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Karrý-majó kjúklingasalat

Karrýsalat með kjúklingi og eggjum.

Kjúklingur í rjómalagaðri hnetusmjörsósu

Frábær kjúklingur í hnetusósu.

Einfalt, fljótlegt og hrikalega gott kjúklinga pestó pastasalat

Þetta pasta salat er með því einfaldara sem hægt er að smella saman en á sama tíma algjört sælgæti og fullt af hollustu.