Jalfezi kjúklingur

    

nóvember 14, 2017

Einfaldur indverskur kjúklingaréttur með hrísgrjónum og naanbrauði.

Hráefni

1 poki Rose Poultry kjúklingalæri

2 msk Filippo Berio ólífuolía

1 krukka Patak‘s Jalfrezi sósa

Grænmeti (það sem til er í ísskápnum)

Meðlæti

Tilda Hrísgrjón

Pataks naan brauð

Leiðbeiningar

1Skerið úrbeinuðu kjúklingalærin í litla bita. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíunni.

2Skerið grænmetið smátt og bætið út á pönnuna. Hellið Jalfrezi sósunni yfir og látið malla í 10 mín eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

3Berið fram með hrísgrjónum og naan brauði.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Tælenskur basilkjúklingur

Þessi kjúklingaréttur er í miklu uppáhaldi og gott að grípa í hann þegar manni langar í eitthvað gott en hefur ekki mikinn tíma.

Stökkur kjúklingaborgari

Stökkur kjúklingaborgari með hrásalati í hunangs- og sinnepssósu.

Beikonkjúklingur í sinnepsrjómasósu

Einfaldur kjúklingur í bragðmikilli rjómasósu.