Cookbook 24
Cookbook 24

Humarkebab með epla-, sellerí- og trönuberjasultu

  , , ,   

febrúar 1, 2017

Skelfléttur humar á spjóti með eplum og sultu.

Hráefni

12 skelflettir humarhalar (Sælkerafiskur)

1 spjót

2 msk hvítlauksolía

2 msk bragðlaus olía

2 græn epli - skræld og skorin í smáa bita

1 stilkur grænt sellerí - smátt skorið

2 msk þurrkuð trönuber

2 msk hrásykur

2 msk eplaedik

1 msk sítrónuolía

Salt

Leiðbeiningar

1Þræðið humarinn á spjót og kryddið með salti og hvítlauksolíu.

2Steikið í olíu þar til humarinn er fallega gullinbrúnn.

3Brúnið sykurinn í víðum potti og bætið eplunum við. Leyfið þeim að brúnast í sykrinum, hellið eplaedikinu yfir og lækkið hitann.

4Bætið trönuberjum í pottinn og látið malla þar til eplin eldast í gegn.

5Takið af hitanum og bætið selleríinu út í ásamt sítrónuolíunni og örlitlu salti.

6Berið fram volgt.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

raekjukokteill (Medium)

Rækjukokteill

Klassískur rækjukokteill með chili mæjónesi.