fbpx

Heimsins bestu brownies

Brúnkur sem slá í gegn!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 250 g smjör
 250 g 70% súkkulaði frá Rapunzel
 4 egg
 1/2 tsk salt
 150 g sykur
 150 g púðursykur
 2 tsk vanilludropar
 150 g hveiti

Leiðbeiningar

1

Bræðið smjör og súkkulaði í potti við vægan hita. Kælið lítillega.

2

Hrærið egg, sykur og púðursykur saman þar til blandan er orðin létt og ljós. Bætið vanilludropum saman við og hrærið áfram.

3

Hellið súkkulaðismjörinu saman við og hrærið.

4

Hrærið að síðustu hveiti saman við í örstutta stund.

5

Setjið smjörpappír í ca 23x33 cm form og hellið deiginu þar í.

6

Bakið í 160°c heitu ofni í um 40 mínútur. Við viljum að kakan sé smá blaut því þannig er hún best.


Uppskrift frá Berglindi á grgs.is

DeilaTístaVista

Hráefni

 250 g smjör
 250 g 70% súkkulaði frá Rapunzel
 4 egg
 1/2 tsk salt
 150 g sykur
 150 g púðursykur
 2 tsk vanilludropar
 150 g hveiti

Leiðbeiningar

1

Bræðið smjör og súkkulaði í potti við vægan hita. Kælið lítillega.

2

Hrærið egg, sykur og púðursykur saman þar til blandan er orðin létt og ljós. Bætið vanilludropum saman við og hrærið áfram.

3

Hellið súkkulaðismjörinu saman við og hrærið.

4

Hrærið að síðustu hveiti saman við í örstutta stund.

5

Setjið smjörpappír í ca 23x33 cm form og hellið deiginu þar í.

6

Bakið í 160°c heitu ofni í um 40 mínútur. Við viljum að kakan sé smá blaut því þannig er hún best.

Heimsins bestu brownies

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…