HEIMAGERT “PIK-NIK”

  , ,   

nóvember 27, 2019

Heimagert kartöflusnakk sem er frábært meðlæti.

Hráefni

4 bökunarkartöflur

60 ml grænmetisolía frá Wesson

sjávarsalt og pipar

1 tsk hvítlauksduft

Leiðbeiningar

1Skerið kartöflurnar í strimla eins og tannstöngla.

2Setjið smjörpappír á 2 ofnplötur og setjið vel af olíu yfir smjörpappírinn. Setjið kartöflustönglana í skál, hellið olíunni yfir og kryddið með hvítlauksdufti, pipar og sjávarsalti.

3Dreifið vel úr kartöflunum á ofnplötunum, látið þær snertast sem minnst. Bakið í 220°C heitum ofni í 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar stökkar.

4Rótið reglulega í þeim. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, stráið sjávarsalti yfir.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Karamellukartöflur

Bestu karamellukartöflur sem til eru, ótrúlega einfalt að gera.

Spicy blómkáls taco með chilí mayo sósu

Girnilegt grænmetis taco.

Marokkóskur kjúklingabaunaréttur

Bragðmikill grænmetisréttur með döðlum og Cayenne pipar.