HEIMAGERT “PIK-NIK”

  , ,   

nóvember 27, 2019

Heimagert kartöflusnakk sem er frábært meðlæti.

Hráefni

4 bökunarkartöflur

60 ml grænmetisolía frá Wesson

sjávarsalt og pipar

1 tsk hvítlauksduft

Leiðbeiningar

1Skerið kartöflurnar í strimla eins og tannstöngla.

2Setjið smjörpappír á 2 ofnplötur og setjið vel af olíu yfir smjörpappírinn. Setjið kartöflustönglana í skál, hellið olíunni yfir og kryddið með hvítlauksdufti, pipar og sjávarsalti.

3Dreifið vel úr kartöflunum á ofnplötunum, látið þær snertast sem minnst. Bakið í 220°C heitum ofni í 30 mínútur eða þar til kartöflurnar eru orðnar stökkar.

4Rótið reglulega í þeim. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, stráið sjávarsalti yfir.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir