Grísalundir í hvítlauks Caj P

    

apríl 9, 2019

Hvítlauks grísalundir með heitri gráðostasósu.

  • Fyrir: 4

Hráefni

800 g grísalundir

2 bollar hvítlauks Caj P grillolía

Leiðbeiningar

1Marinerið grísalundirnar í Caj P grillolíu í a.m.k. 4 klst.

2Steikið á pönnu í nokkrar mínútur og snúið reglulega.

3Setjið kjötið í eldfast mót, penslið kjötið með Caj P og setjið inn í ofn í 5 - 7 mínútur við 180°C.

4Látið kjötið hvíla eftir eldun í 5 - 10 mínútur og berið fram með fersku salati og heitri gráðostasósu.

Uppskrift að heitri gráðostasósu er að finna hér á vefnum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Karrí og Kókos grísapanna með villihrísgrjónablöndu

Fljótlegt og bragðgott en samt einfalt.

Lambalæri með mango chutney

Lambalæri á indverskan máta.

Nauta bruchetta

Súrdeigsbrauð með hvítlaukssósu og grilluðu nautakjöti.