Grilluð eðla

  ,   ,

júní 1, 2018

Eðlan sem allir elska nú á grillinu!

Hráefni

2 stk tortilla frá Mission t.d. með grillrönd

2 msk Filippo Berio ólífuolía

200 gr Philadelphia Original

2 dl salsasósa

1 dl beikonkurl

1 dl rifinn ostur

TABASCO® sósa eftir smekk

Leiðbeiningar

1Hitið grillið en hafið slökkt á miðju brennaranum á grillinu.

2Búið til bakka úr álpappír og penslið hann með ólífuolíu.

3Leggið tortillakökurnar á bakkann, smyrjið rjómaostinum á botninn og setjið síðan salsasósu, TABASCO® eftir smekk, beikonkurl og rifinn ost yfir.

4Grillið í 15 mínútur eða þar til osturinn er alveg bráðnaður.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Lambalæri með mango chutney

Lambalæri á indverskan máta.

Einfaldi laxinn sem matvandir elska

Grillaður lax með asísku ívafi.

Tandoori risarækjur

Hinn fullkomni smáréttur.