Djúsí börger með chilli majó!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið beikon Tuc kexið
Fínsaxið laukinn og pressið hvítlaukinn, blandið saman við nautahakkið, grísahakkið og bætið útí létt hrærðu eggi.
Bætið BBQ sósunni saman við og kryddið með salti og pipar. Í lokinn er muldu tuc-kexi bætt saman við og öllu blandað vel saman.
Mótið í hamborgana og hafið góða brún, gott að nota dós til að móta hliðarnar. Kælið í að minnsta kosti 30 mín áður en grillað er. (120gr)
Hitið grillið vel, setjið hamborgarana á og brjótið egg ofaní hvern og einn, stillið gillið á miðlungshita og lokið grillinu. Grillið í cirka 12 mín.
Grillið brauðin í stutta stund.
Gott að hafa með: Salat, 1 stk Rauðlauk, 3 stk tómata og 8 stk hamborgarabrauð
Hrærið öllu saman og setjið TABASCO® sósu með hvítlauk eftir smekk.
Hráefni
Leiðbeiningar
Myljið beikon Tuc kexið
Fínsaxið laukinn og pressið hvítlaukinn, blandið saman við nautahakkið, grísahakkið og bætið útí létt hrærðu eggi.
Bætið BBQ sósunni saman við og kryddið með salti og pipar. Í lokinn er muldu tuc-kexi bætt saman við og öllu blandað vel saman.
Mótið í hamborgana og hafið góða brún, gott að nota dós til að móta hliðarnar. Kælið í að minnsta kosti 30 mín áður en grillað er. (120gr)
Hitið grillið vel, setjið hamborgarana á og brjótið egg ofaní hvern og einn, stillið gillið á miðlungshita og lokið grillinu. Grillið í cirka 12 mín.
Grillið brauðin í stutta stund.
Gott að hafa með: Salat, 1 stk Rauðlauk, 3 stk tómata og 8 stk hamborgarabrauð
Hrærið öllu saman og setjið TABASCO® sósu með hvítlauk eftir smekk.