fbpx

Lífrænir granólabitar með kókossmjöri

Lífrænt ræktaðir og gómsætir granóla bitar með höfrum, kókosflögum, möndlum, chia fræjum, hlynsírópi, kókos- og möndlusmjöri með döðlum og toppað með súkkulaði. Rapunzel kókos- & möndlusmjörið með döðlunum er tilvalið í bakstur og líka bara eitt og sér til að setja toppinn yfir i-ið.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 2,5 dl grófir hafrar frá Rapunzel
 1 dl kókosflögur frá Rapunzel
 1 dl möndlur frá Rapunzel
 2 msk chia fræ
 3 msk hlynsýróp frá Rapunzel
 3/4 kókos- og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel, krukka
 4 msk kókosolía frá Rapunzel
 70% súkkulaði frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að rista haframjölið á bökunarplötu þaktri bökunarpappír í 10 mínútur við 190°C eða þar til þær eru orðnar gylltar.

2

Saxið möndlur og kókosflögur smátt.

3

Bræðið kókosolíu og kókos-og möndlusmjörið.

4

Blandið öllu hráefninu nema súkkulaðinu saman í skál. Endilega smakkið ykkur til og bætið við hráefnum ef að ykkur finnst vanta. Blandan á að vera blaut.

5

Dreifið blöndunni í lítið eldfast form sem þið þekjið með bökunarpappír og setjið í frystinn í nokkrar klst.

6

Skerið varlega í bita.

7

Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði og dreifið yfir bitana. Geymið í frystinum og njótið.


Uppskrift frá Hildi Rut. Rapunzel Kókos- & Möndlusmjör með döðlum fæst m.a. í Fjarðarkaup, Hagkaup og Nettó.

DeilaTístaVista

Hráefni

 2,5 dl grófir hafrar frá Rapunzel
 1 dl kókosflögur frá Rapunzel
 1 dl möndlur frá Rapunzel
 2 msk chia fræ
 3 msk hlynsýróp frá Rapunzel
 3/4 kókos- og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel, krukka
 4 msk kókosolía frá Rapunzel
 70% súkkulaði frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því að rista haframjölið á bökunarplötu þaktri bökunarpappír í 10 mínútur við 190°C eða þar til þær eru orðnar gylltar.

2

Saxið möndlur og kókosflögur smátt.

3

Bræðið kókosolíu og kókos-og möndlusmjörið.

4

Blandið öllu hráefninu nema súkkulaðinu saman í skál. Endilega smakkið ykkur til og bætið við hráefnum ef að ykkur finnst vanta. Blandan á að vera blaut.

5

Dreifið blöndunni í lítið eldfast form sem þið þekjið með bökunarpappír og setjið í frystinn í nokkrar klst.

6

Skerið varlega í bita.

7

Bræðið súkkulaðið yfir vatnsbaði og dreifið yfir bitana. Geymið í frystinum og njótið.

Lífrænir granólabitar með kókossmjöri

Aðrar spennandi uppskriftir