fbpx

Grafin andabringa með piparrótarsósu

Hátíðar grafin andabringa með ljúffengri sósu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Grafin andabringa
 2 andabringur frá Valette
 sjávarsalt
 2 tsk sinnepsfræ
 2 tsk basil
 2 tsk timían
 2 tsk rósmarín
 5 tsk dill
Piparrótarsósa
 1 dós 5% sýrður rjómi frá Oatly
 3 msk majónes
 1 pakki piparrótarmauk
 1 msk sítrónusafi
 1 msk hunang
 1 tsk salt

Leiðbeiningar

1

Takið þá úr saltinu og skolið bringurnar og þerrið.

2

Blandið kryddinu saman í skál.

3

Hyljið andabringurnar með kryddinu og vefjið matarfilmu utanum þær.

4

Setjið í ísskáp í 12-24 klst.

5

Skerið í mjög þunnar sneiðar. Gott er að láta kjötið í frysti áður en það er skorið til að einfalda skurðinn.

6

Setjið hráefnin fyrir sósuna saman. Endið á piparrótinni og bætið henni smátt saman við og smakkið til. Kælið sósuna þar til öndin er borin fram.


Uppskrift frá GRGS.

DeilaTístaVista

Hráefni

Grafin andabringa
 2 andabringur frá Valette
 sjávarsalt
 2 tsk sinnepsfræ
 2 tsk basil
 2 tsk timían
 2 tsk rósmarín
 5 tsk dill
Piparrótarsósa
 1 dós 5% sýrður rjómi frá Oatly
 3 msk majónes
 1 pakki piparrótarmauk
 1 msk sítrónusafi
 1 msk hunang
 1 tsk salt

Leiðbeiningar

1

Takið þá úr saltinu og skolið bringurnar og þerrið.

2

Blandið kryddinu saman í skál.

3

Hyljið andabringurnar með kryddinu og vefjið matarfilmu utanum þær.

4

Setjið í ísskáp í 12-24 klst.

5

Skerið í mjög þunnar sneiðar. Gott er að láta kjötið í frysti áður en það er skorið til að einfalda skurðinn.

6

Setjið hráefnin fyrir sósuna saman. Endið á piparrótinni og bætið henni smátt saman við og smakkið til. Kælið sósuna þar til öndin er borin fram.

Grafin andabringa með piparrótarsósu

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Áramóta ostakúlaGómsæt ostakúla úr Philadelphia rjómaosti með sweet chili, rauðlauk, sólþurrkuðum tómötum, pimiento papriku og ristuðum pekanhnetum. Undursamleg blanda sem ég…