fbpx

Dumplings og asískt gúrkusalat

Þetta er sjúklega gott, einfalt og svo skemmir ekki fyrir að þetta er klárlega máltíð í hollari kantinum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Asískt gúrkusalat
 ¾ stk agúrka
 ½ stk rauðlaukur
 25 ml hvítvínsedik
 25 ml soyasósa
 2 tsk Blue Dragon Sesamolía
 1 tsk rifið engifer
 sesamfræ
Dumplings
 1 stk poki Itsu grænmetis smáhorn (dumplings)
 Ólífuolía til steikingar
 Vorlaukur

Leiðbeiningar

Asískt gúrkusalat
1

Skerið agúrku í þunnar sneiðar ásamt rauðlauk.

2

Blandið hvítvínsediki, soyasósu, sesamolíu og rifnu engiferi saman og hellið yfir grænmetið.

3

Blandið vel saman, setjið í skál og toppið með sesamfræjum.

Dumplings
4

Steikið smáhornin upp úr ólífuolíu á pönnu við miðlungsháan hita í 6-8 mínútur.

5

Snúið þeim reglulega og takið af pönnunni þegar þau fara aðeins að gyllast.

6

Berið fram með sósunni sem fylgir í pokanum og asísku gúrkusalati, stráið smá vorlauk yfir líka sé þess óskað.


DeilaTístaVista

Hráefni

Asískt gúrkusalat
 ¾ stk agúrka
 ½ stk rauðlaukur
 25 ml hvítvínsedik
 25 ml soyasósa
 2 tsk Blue Dragon Sesamolía
 1 tsk rifið engifer
 sesamfræ
Dumplings
 1 stk poki Itsu grænmetis smáhorn (dumplings)
 Ólífuolía til steikingar
 Vorlaukur

Leiðbeiningar

Asískt gúrkusalat
1

Skerið agúrku í þunnar sneiðar ásamt rauðlauk.

2

Blandið hvítvínsediki, soyasósu, sesamolíu og rifnu engiferi saman og hellið yfir grænmetið.

3

Blandið vel saman, setjið í skál og toppið með sesamfræjum.

Dumplings
4

Steikið smáhornin upp úr ólífuolíu á pönnu við miðlungsháan hita í 6-8 mínútur.

5

Snúið þeim reglulega og takið af pönnunni þegar þau fara aðeins að gyllast.

6

Berið fram með sósunni sem fylgir í pokanum og asísku gúrkusalati, stráið smá vorlauk yfir líka sé þess óskað.

Dumplings og asískt gúrkusalat

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Heimagert falafelFalafel er eitthvað sem flestir þekkja og hafa smakkað. Falafel eru bollur úr kjúklingabaunum sem eru einar af mínum uppáhaldsbaunum.…
MYNDBAND
LinsubaunahummusLinsubaunir eru fullar af vítamínum og steinefnum og auðga mataræði þitt með hollum skammti af jurtaprótíni og trefjum.