Print Options:








Dumplings og asískt gúrkusalat

Magn1 skammtur

Þetta er sjúklega gott, einfalt og svo skemmir ekki fyrir að þetta er klárlega máltíð í hollari kantinum.

Asískt gúrkusalat
 ¾ stk agúrka
 ½ stk rauðlaukur
 25 ml hvítvínsedik
 25 ml soyasósa
 2 tsk Blue Dragon Sesamolía
 1 tsk rifið engifer
 sesamfræ
Dumplings
 1 stk poki Itsu grænmetis smáhorn (dumplings)
 Ólífuolía til steikingar
 Vorlaukur
Asískt gúrkusalat
1

Skerið agúrku í þunnar sneiðar ásamt rauðlauk.

2

Blandið hvítvínsediki, soyasósu, sesamolíu og rifnu engiferi saman og hellið yfir grænmetið.

3

Blandið vel saman, setjið í skál og toppið með sesamfræjum.

Dumplings
4

Steikið smáhornin upp úr ólífuolíu á pönnu við miðlungsháan hita í 6-8 mínútur.

5

Snúið þeim reglulega og takið af pönnunni þegar þau fara aðeins að gyllast.

6

Berið fram með sósunni sem fylgir í pokanum og asísku gúrkusalati, stráið smá vorlauk yfir líka sé þess óskað.