fbpx

Driscolls berjakonfekt

Súkkulaði og ber getur ekki klikkað, fljótlegir súkkulaðibitar með ferskum berjum

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 300 gr suðusúkkulaði
 1 askja Driscolls Hindber
 1 askja Driscolls Brómber
 1 askja Driscolls Rifsber
 1 tsk flögusalt

Leiðbeiningar

1

Bræðið suðusúkkulaði yfir vatnsbaði

2

Smyrjið á bökunarpappír

3

Dreifið skornum og óskornum berjum á súkkulaðið

4

Stráið yfir með flögu-salti

5

Kælið í 30 mín og brjótið niður

6

Gott með ostabakkanum eða sem konfekt


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu H.

DeilaTístaVista

Hráefni

 300 gr suðusúkkulaði
 1 askja Driscolls Hindber
 1 askja Driscolls Brómber
 1 askja Driscolls Rifsber
 1 tsk flögusalt

Leiðbeiningar

1

Bræðið suðusúkkulaði yfir vatnsbaði

2

Smyrjið á bökunarpappír

3

Dreifið skornum og óskornum berjum á súkkulaðið

4

Stráið yfir með flögu-salti

5

Kælið í 30 mín og brjótið niður

6

Gott með ostabakkanum eða sem konfekt

Driscolls berjakonfekt

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Súkkulaðigott með karamelluHér höfum við ofureinfalt súkkulaðigott þar sem ég er búin að brjóta karamellubrjóstsykur, saltkringlur og pistasíukjarna yfir brætt dökkt súkkulaði.…