Korma sósan frá Pataks er í grunninn mild og mjög bragðgóð en ef maður vill aðeins meiri hita er hægt að bæta við smá chili t.d.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að sjóða hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum
Skerið kjúklinginn í bita og setjið í skál. Bætið jógúrti og tandoori mauki saman við og hrærið saman við
Skerið paprikuna og rauðlaukinn í strimla
Setjið 1 msk af olíu á pönnu og snöggsteikið paprikuna og laukinn. Takið af pönnunni og setjið kjúklinginn út á pönnuna. Steikið í 2 mín og setjið Korma sósuna út á og látið malla í 20 mín.
Úðið naan brauðið með vatni og hitið í nokkrar mín. í ofni.
Berið fram allt saman. Pappadums er langbest með mango chutney en allt spilar þetta dásamlega heild.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að sjóða hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum
Skerið kjúklinginn í bita og setjið í skál. Bætið jógúrti og tandoori mauki saman við og hrærið saman við
Skerið paprikuna og rauðlaukinn í strimla
Setjið 1 msk af olíu á pönnu og snöggsteikið paprikuna og laukinn. Takið af pönnunni og setjið kjúklinginn út á pönnuna. Steikið í 2 mín og setjið Korma sósuna út á og látið malla í 20 mín.
Úðið naan brauðið með vatni og hitið í nokkrar mín. í ofni.
Berið fram allt saman. Pappadums er langbest með mango chutney en allt spilar þetta dásamlega heild.