fbpx

Asískt nautasalat

Nautasalat með sesamdressingu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Nautakjöt
 400 gr meirt nautakjöt
 1 búnt rósmarín
 2 stk hvítlauksrif
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 msk smjör
 Salt og pipar
Sesamdressing
 1 dl Blue Dragon sojasósa
 1 msk hunang
 2 msk Blue Dragon sesamolía
 2 msk dijon sinnep
 2 msk Filippo Berio hvítvínsedik
 3 msk Filippo Berio ólífuolía
Salat
 1 hreiður Blue Dragon eggjanúðlur
 3 msk sesamfræ
 1 stk mangó
 1 stk avókadó
 10 stk konfekttómatar
 3 stk vorlaukur
 1 lúka spínat
 1 lúka klettasalat
 1 búnt kóríander

Leiðbeiningar

Nautakjöt
1

Hitið ólífuolíuna á pönnu og setjið nautakjötið á pönnuna. Bætið smjöri, rósmarín og hvítlauk út á og kryddið með salti og pipar. Steikið kjötið þar til það er gullinbrúnt á báðum hliðum. Ef kjötið er þykkt þarf að elda það í ofni í nokkrar mínútur. Látið kjötið standa í nokkrar mínútur áður en það er skorið í sneiðar.

Sesamdressing
2

Blandið öllu saman nema olíunni og hrærið vel. Þeytið svo olíunni saman við með písk.

Salat
3

Sjóðið eggjanúðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka og kælið. Skerið grænmetið og ávextina og blandið við salatið ásamt núðlunum. Veltið salatinu upp úr sesamdressingunni og bætið nautakjötinu út á.

DeilaTístaVista

Hráefni

Nautakjöt
 400 gr meirt nautakjöt
 1 búnt rósmarín
 2 stk hvítlauksrif
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 msk smjör
 Salt og pipar
Sesamdressing
 1 dl Blue Dragon sojasósa
 1 msk hunang
 2 msk Blue Dragon sesamolía
 2 msk dijon sinnep
 2 msk Filippo Berio hvítvínsedik
 3 msk Filippo Berio ólífuolía
Salat
 1 hreiður Blue Dragon eggjanúðlur
 3 msk sesamfræ
 1 stk mangó
 1 stk avókadó
 10 stk konfekttómatar
 3 stk vorlaukur
 1 lúka spínat
 1 lúka klettasalat
 1 búnt kóríander

Leiðbeiningar

Nautakjöt
1

Hitið ólífuolíuna á pönnu og setjið nautakjötið á pönnuna. Bætið smjöri, rósmarín og hvítlauk út á og kryddið með salti og pipar. Steikið kjötið þar til það er gullinbrúnt á báðum hliðum. Ef kjötið er þykkt þarf að elda það í ofni í nokkrar mínútur. Látið kjötið standa í nokkrar mínútur áður en það er skorið í sneiðar.

Sesamdressing
2

Blandið öllu saman nema olíunni og hrærið vel. Þeytið svo olíunni saman við með písk.

Salat
3

Sjóðið eggjanúðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka og kælið. Skerið grænmetið og ávextina og blandið við salatið ásamt núðlunum. Veltið salatinu upp úr sesamdressingunni og bætið nautakjötinu út á.

Asískt nautasalat

Aðrar spennandi uppskriftir