fbpx

Asískt nautasalat

Nautasalat með sesamdressingu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Nautakjöt
 400 gr meirt nautakjöt
 1 búnt rósmarín
 2 stk hvítlauksrif
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 msk smjör
 Salt og pipar
Sesamdressing
 1 dl Blue Dragon sojasósa
 1 msk hunang
 2 msk Blue Dragon sesamolía
 2 msk dijon sinnep
 2 msk Filippo Berio hvítvínsedik
 3 msk Filippo Berio ólífuolía
Salat
 1 hreiður Blue Dragon eggjanúðlur
 3 msk sesamfræ
 1 stk mangó
 1 stk avókadó
 10 stk konfekttómatar
 3 stk vorlaukur
 1 lúka spínat
 1 lúka klettasalat
 1 búnt kóríander

Leiðbeiningar

Nautakjöt
1

Hitið ólífuolíuna á pönnu og setjið nautakjötið á pönnuna. Bætið smjöri, rósmarín og hvítlauk út á og kryddið með salti og pipar. Steikið kjötið þar til það er gullinbrúnt á báðum hliðum. Ef kjötið er þykkt þarf að elda það í ofni í nokkrar mínútur. Látið kjötið standa í nokkrar mínútur áður en það er skorið í sneiðar.

Sesamdressing
2

Blandið öllu saman nema olíunni og hrærið vel. Þeytið svo olíunni saman við með písk.

Salat
3

Sjóðið eggjanúðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka og kælið. Skerið grænmetið og ávextina og blandið við salatið ásamt núðlunum. Veltið salatinu upp úr sesamdressingunni og bætið nautakjötinu út á.

DeilaTístaVista

Hráefni

Nautakjöt
 400 gr meirt nautakjöt
 1 búnt rósmarín
 2 stk hvítlauksrif
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 msk smjör
 Salt og pipar
Sesamdressing
 1 dl Blue Dragon sojasósa
 1 msk hunang
 2 msk Blue Dragon sesamolía
 2 msk dijon sinnep
 2 msk Filippo Berio hvítvínsedik
 3 msk Filippo Berio ólífuolía
Salat
 1 hreiður Blue Dragon eggjanúðlur
 3 msk sesamfræ
 1 stk mangó
 1 stk avókadó
 10 stk konfekttómatar
 3 stk vorlaukur
 1 lúka spínat
 1 lúka klettasalat
 1 búnt kóríander

Leiðbeiningar

Nautakjöt
1

Hitið ólífuolíuna á pönnu og setjið nautakjötið á pönnuna. Bætið smjöri, rósmarín og hvítlauk út á og kryddið með salti og pipar. Steikið kjötið þar til það er gullinbrúnt á báðum hliðum. Ef kjötið er þykkt þarf að elda það í ofni í nokkrar mínútur. Látið kjötið standa í nokkrar mínútur áður en það er skorið í sneiðar.

Sesamdressing
2

Blandið öllu saman nema olíunni og hrærið vel. Þeytið svo olíunni saman við með písk.

Salat
3

Sjóðið eggjanúðlurnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka og kælið. Skerið grænmetið og ávextina og blandið við salatið ásamt núðlunum. Veltið salatinu upp úr sesamdressingunni og bætið nautakjötinu út á.

Asískt nautasalat

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
USA kjúklingurÍ sumar pantaði ég grillaðan kjúkling á einum af veitingastöðunum þar og fékk í fyrsta sinn „Creamy Corn“ eða rjómakennt…