fbpx

Andabringur í vefju með vorlauk, agúrku og hoisinsósu

Önd í pönnuköku með asísku ívafi.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 2 stk andabringur frá Valette
Marinering
 2-3 cm bútur engifer, fínt saxað
 4 hvítlauksgeirar, fínt saxaðir
 ¼ tsk chilli flögur
 4 msk soyassósa frá Blue dragon
 2 tsk sykur
 1 tsk kóríanderkrydd
Sósa
 2½ msk Hoisin sósa
 2½ msk plómu (Plum) sósa
Meðlæti
 1 agúrka, skorin í þunna strimla
 4 vorlaukar, skornir á ská
 12 litlar tortillur eða kínverskar pönnukökur

Leiðbeiningar

1

Snyrtið andabringurnar og skerið rendur í fituna.

2

Blandið öllum hráefnunum fyrir mareninguna saman í skál. Leggið andabringurnar þar í og nuddið maringunni vel í bringurnar. Geymið í kæli í að minnsta kosti 3 klst helst yfir nótt.

3

Sósa: Blandið hoisin og plómusósu saman í skál.

4

Takið bringurnar úr marineringunni, penslið létt með ólífuolíu. Steikið á heitri pönnu í um 3 mínútur á hvorri hlið.

5

Látið bringurnar í ofnfast mót og setjið í 60°c heitan ofn þar til þær eru fulleldaðar. Setjið bringurnar á grill í lok eldunartímans svo fitan brúnist.

6

Takið úr ofni og látið bringurnar standa við stofuhita í 5 mínútur og skerið niður í þunna strimla.

7

Leggið önd á volga pönnuköku/tortillu setjið sósu yfir öndina og látið vorlauk og agúrku saman við.


GRGS uppskrift.

DeilaTístaVista

Hráefni

 2 stk andabringur frá Valette
Marinering
 2-3 cm bútur engifer, fínt saxað
 4 hvítlauksgeirar, fínt saxaðir
 ¼ tsk chilli flögur
 4 msk soyassósa frá Blue dragon
 2 tsk sykur
 1 tsk kóríanderkrydd
Sósa
 2½ msk Hoisin sósa
 2½ msk plómu (Plum) sósa
Meðlæti
 1 agúrka, skorin í þunna strimla
 4 vorlaukar, skornir á ská
 12 litlar tortillur eða kínverskar pönnukökur

Leiðbeiningar

1

Snyrtið andabringurnar og skerið rendur í fituna.

2

Blandið öllum hráefnunum fyrir mareninguna saman í skál. Leggið andabringurnar þar í og nuddið maringunni vel í bringurnar. Geymið í kæli í að minnsta kosti 3 klst helst yfir nótt.

3

Sósa: Blandið hoisin og plómusósu saman í skál.

4

Takið bringurnar úr marineringunni, penslið létt með ólífuolíu. Steikið á heitri pönnu í um 3 mínútur á hvorri hlið.

5

Látið bringurnar í ofnfast mót og setjið í 60°c heitan ofn þar til þær eru fulleldaðar. Setjið bringurnar á grill í lok eldunartímans svo fitan brúnist.

6

Takið úr ofni og látið bringurnar standa við stofuhita í 5 mínútur og skerið niður í þunna strimla.

7

Leggið önd á volga pönnuköku/tortillu setjið sósu yfir öndina og látið vorlauk og agúrku saman við.

Andabringur í vefju með vorlauk, agúrku og hoisinsósu

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
USA kjúklingurÍ sumar pantaði ég grillaðan kjúkling á einum af veitingastöðunum þar og fékk í fyrsta sinn „Creamy Corn“ eða rjómakennt…