fbpx

Andabringur með kirsuberjagljáa

Andabringur með kirsuberjagljáa fyrir hátíðirnar.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 Andabringur t.d. Valette
 Salt
 Pipar
 Sulta, marmelaði eða hunang
Kirsuberjagljái
 Meyers kirsuberjaedik
 OSCAR-SIGNATURE kálfasoð
 Smjör
 Hunang
 Appelsína eða portvín eftir smekk

Leiðbeiningar

Andabringur
1

Skerið grunna krossa í fituna á bringunum og brúnið þar til þær eru gullnar og brúnið einnig vel á kjöthliðinni á snarpheitri pönnu.

2

Kryddið með salti og pipar. Einnig er gott að pensla með einhverju sætu yfir bringurnar td. Sultu, marmelaði eða hunangi eftir smekk áður en þær eru settar í ofninn.

3

Eldið í um það bil 12-15 mín. Í ofni við 120°-140°

4

Takið úr ofninum og látið bíða í 8-10 mín eftir eldun.

Kirsuberjagljái
5

Meyers kirsuberjaedik, soðið niður um rúmlega helming, OSCAR-SIGNATURE kálfasoði bætt út í og einnig soðið niður um helming. Bragðbætið með OSCAR andakrafti, ögn af hunangi og mjúku smjöri áður en sósan er borin fram.

6

Sósuna má einnig bragðbæta með appelsínu, portvíni eða öðrum bragðgjöfum eftir smekk.

DeilaTístaVista

Hráefni

 Andabringur t.d. Valette
 Salt
 Pipar
 Sulta, marmelaði eða hunang
Kirsuberjagljái
 Meyers kirsuberjaedik
 OSCAR-SIGNATURE kálfasoð
 Smjör
 Hunang
 Appelsína eða portvín eftir smekk

Leiðbeiningar

Andabringur
1

Skerið grunna krossa í fituna á bringunum og brúnið þar til þær eru gullnar og brúnið einnig vel á kjöthliðinni á snarpheitri pönnu.

2

Kryddið með salti og pipar. Einnig er gott að pensla með einhverju sætu yfir bringurnar td. Sultu, marmelaði eða hunangi eftir smekk áður en þær eru settar í ofninn.

3

Eldið í um það bil 12-15 mín. Í ofni við 120°-140°

4

Takið úr ofninum og látið bíða í 8-10 mín eftir eldun.

Kirsuberjagljái
5

Meyers kirsuberjaedik, soðið niður um rúmlega helming, OSCAR-SIGNATURE kálfasoði bætt út í og einnig soðið niður um helming. Bragðbætið með OSCAR andakrafti, ögn af hunangi og mjúku smjöri áður en sósan er borin fram.

6

Sósuna má einnig bragðbæta með appelsínu, portvíni eða öðrum bragðgjöfum eftir smekk.

Andabringur með kirsuberjagljáa

Aðrar spennandi uppskriftir