IMG_7937-2
IMG_7937-2

Uppáhalds kjúklingarétturinn með piparosti, hvítlauk og pestó

  

nóvember 17, 2015

Réttur sem bragðast eins og bragðlaukarnir séu komnir til himna.

Hráefni

4-5 kjúklingabringur, ég nota kjúklingabringur frá Rose Poultry

4 stk hvítlauksrif, söxuð smátt

1/2 l matreiðslurjómi

1 stk piparostur (þessir hringlaga)

1 krukka Filippo Berio rautt pestó

2 msk Blue Dragon soyasósa

5-10 dropar TABASCO® sósa

Leiðbeiningar

1Setjið um 1/2-1 msk af smjöri og léttsteikið hvítlaukinn.

2Bætið þá matreiðslurjóma, piparosti, rauðu pestó, soyasósu og TABASCO® sósu saman við, bræðið ostinn og smakkið sósuna til.

3Brúnið kjúklingabringurnar á annarri pönnu, á hvorri hlið og setjið síðan í eldfast mót.

4Hellið sósunni yfir bringurnar og látið inn í 175°c heitan ofn í um hálftíma eða þar til kjúklingabringurnar eru fulleldaðar.

5Með þessu bar ég fram salat með iceberg, avocadó, rauðlauk og fetaosti og hrísgrjónum.

Uppskrift frá Berglindi á GulurRauðurGrænn&Salt.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_2189-1024x683

Kjúklingasalat með sætri chilísósu

Namm namm sögðu matargestir er þeir gæddu sér á þessu bragðgóða kjúklingasalati.

IMG_9992-1024x683

Pulled chicken

Flestir elska “pulled pork” en hér er uppskrift af “pulled chicken” sem þið ættuð að elska jafn mikið ef ekki enn meira.