fbpx

Uppáhalds kjúklingarétturinn með piparosti, hvítlauk og pestó

Réttur sem bragðast eins og bragðlaukarnir séu komnir til himna.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 4-5 kjúklingabringur, ég nota kjúklingabringur frá Rose Poultry
 4 stk hvítlauksrif, söxuð smátt
 1/2 l matreiðslurjómi
 1 stk piparostur (þessir hringlaga)
 1 krukka Filippo Berio rautt pestó
 2 msk Blue Dragon soyasósa
 5-10 dropar TABASCO® sósa

Leiðbeiningar

1

Setjið um 1/2-1 msk af smjöri og léttsteikið hvítlaukinn.

2

Bætið þá matreiðslurjóma, piparosti, rauðu pestó, soyasósu og TABASCO® sósu saman við, bræðið ostinn og smakkið sósuna til.

3

Brúnið kjúklingabringurnar á annarri pönnu, á hvorri hlið og setjið síðan í eldfast mót.

4

Hellið sósunni yfir bringurnar og látið inn í 175°c heitan ofn í um hálftíma eða þar til kjúklingabringurnar eru fulleldaðar.

5

Með þessu bar ég fram salat með iceberg, avocadó, rauðlauk og fetaosti og hrísgrjónum.


Uppskrift frá Berglindi á GulurRauðurGrænn&Salt.

DeilaTístaVista

Hráefni

 4-5 kjúklingabringur, ég nota kjúklingabringur frá Rose Poultry
 4 stk hvítlauksrif, söxuð smátt
 1/2 l matreiðslurjómi
 1 stk piparostur (þessir hringlaga)
 1 krukka Filippo Berio rautt pestó
 2 msk Blue Dragon soyasósa
 5-10 dropar TABASCO® sósa

Leiðbeiningar

1

Setjið um 1/2-1 msk af smjöri og léttsteikið hvítlaukinn.

2

Bætið þá matreiðslurjóma, piparosti, rauðu pestó, soyasósu og TABASCO® sósu saman við, bræðið ostinn og smakkið sósuna til.

3

Brúnið kjúklingabringurnar á annarri pönnu, á hvorri hlið og setjið síðan í eldfast mót.

4

Hellið sósunni yfir bringurnar og látið inn í 175°c heitan ofn í um hálftíma eða þar til kjúklingabringurnar eru fulleldaðar.

5

Með þessu bar ég fram salat með iceberg, avocadó, rauðlauk og fetaosti og hrísgrjónum.

Uppáhalds kjúklingarétturinn með piparosti, hvítlauk og pestó

Aðrar spennandi uppskriftir