Tígrisrækjur á spjóti með avókadó og sætri chilisósu

  , , , ,   

janúar 31, 2017

Tígrisrækjur og avókadó með sætri chilisósu.

Hráefni

6 stk stórar tígrisrækjur (Sælkerafiskur)

3 spjót

10 msk sæt chilisósa

(deSIAM Pinapple and Sweet chili sósa)

1 avókadó

1/3 rauðlaukur - fínt skorinn

4 stilkar kóríander

1/2 límóna - safinn

2 msk sítrónuolía

Salt

Leiðbeiningar

1Hitið ofninn í 200° C.

2Marínerið tígrisrækjurnar í 5 msk af sætu chilisósunni, geymið afganginn af henni þar til síðar. Þræðið upp á spjót og kryddið með salti.

3Setjið í eldfast mót og eldið í ofninum í ca 7 mínútur. Setjið þá restina af sætu chilisósunni yfir.

4Skerið avókadóið í grófa teninga, marínerið í límónusafa og sítrónuolíu. Blandið rauðlauk og kóríander saman við og kryddið með salti.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Grilluð Hoisin bleikja

Grilluð bleikja að asískum ættum. Sumarlegur og ferskur réttur.

Bleikja með Philadelphia rjómaosti og Eat Real krönsi

Einföld bleikja með rjómaosti og krösti, bakað í ofni.

Alfredo pasta með tígrisrækjum og rjómaosti

Tígrisrækjur og penne pasta í ljúffengri Alfredo sósu er afar gómsæt blanda og passar sérlega vel að sötra ískalt hvítvín með.