fbpx

Þorskur með TABASCO® hjúp

Þorskhnakki í krydduðum brauðrasphjúp.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 800 g þorskhnakkar
 salt og pipar
 grænt TABASCO® eftir smekk
 150 g smjör
 1 búnt steinselja
 1 búnt basil
 2 stk hvítlauksrif
 50 ml Filippo Berio olífuolía
 1 stk límóna - safinn
 3 dl brauðrasp
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Skerið þorskhnakka í bita, kryddið með salti og pipar, veltið fisknum upp úr ólífuolíu og raðið í eldfast mót.

2

Búið til kryddblöndu með því að setjasmjör, kryddjurtir, hvítlauk, brauðrasp, límónusafa og ólífuolíu í matvinnsluvél.

3

Setjið kryddblönduna ofan á þorskhnakkann.

4

Bakiðí ofni við 180° í u.þ.b. 10 mínútur eða þar til hjúpurinn er stökkur og fiskurinn eldaður.

5

Berið fram með salati.

DeilaTístaVista

Hráefni

 800 g þorskhnakkar
 salt og pipar
 grænt TABASCO® eftir smekk
 150 g smjör
 1 búnt steinselja
 1 búnt basil
 2 stk hvítlauksrif
 50 ml Filippo Berio olífuolía
 1 stk límóna - safinn
 3 dl brauðrasp
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Skerið þorskhnakka í bita, kryddið með salti og pipar, veltið fisknum upp úr ólífuolíu og raðið í eldfast mót.

2

Búið til kryddblöndu með því að setjasmjör, kryddjurtir, hvítlauk, brauðrasp, límónusafa og ólífuolíu í matvinnsluvél.

3

Setjið kryddblönduna ofan á þorskhnakkann.

4

Bakiðí ofni við 180° í u.þ.b. 10 mínútur eða þar til hjúpurinn er stökkur og fiskurinn eldaður.

5

Berið fram með salati.

Þorskur með TABASCO® hjúp

Aðrar spennandi uppskriftir