fbpx

Tequila risarækja með hvítlauk og kóríander

Einfaldasti réttur í heimi og með þeim betri. Tequila færir risarækjurnar á annað plan og hvítlaukurinn og kóríander gera gott enn betra!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 5 hvítlauksrif, söxuð smátt
 2 pakkar af risarækju frá Sælkerafiski
 120 ml tequila
 1/2 búnt ferskt kóríander
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Bræðið smjör á pönnu og bætið hvítlauk saman við þar til gylltur á lit.

2

Setjið risarækjurnar saman við og steikið í 2-3 mínútur.

3

Hellið tequila saman við og kryddið með kóríander, salti og pipar. Einnig er gott að bæta við chilíflögum. Látið sjóða í 2 mínútur.

4

Setjið á disk og berið fram með fersku kóríander, salti og pipar.

DeilaTístaVista

Hráefni

 5 hvítlauksrif, söxuð smátt
 2 pakkar af risarækju frá Sælkerafiski
 120 ml tequila
 1/2 búnt ferskt kóríander
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Bræðið smjör á pönnu og bætið hvítlauk saman við þar til gylltur á lit.

2

Setjið risarækjurnar saman við og steikið í 2-3 mínútur.

3

Hellið tequila saman við og kryddið með kóríander, salti og pipar. Einnig er gott að bæta við chilíflögum. Látið sjóða í 2 mínútur.

4

Setjið á disk og berið fram með fersku kóríander, salti og pipar.

Tequila risarækja með hvítlauk og kóríander

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
HumarsalatHér er á ferðinni undursamlegt og sumarlegt salat með grilluðum humri!