DSC03285 (Large)
DSC03285 (Large)

Maís með TABASCO® sósu

  , , ,   

september 7, 2017

Grillaður spicý maís með parmesanosti.

Hráefni

4 stk maísstönglar

½ bolli majones

1 ½ bolli sýrður rjómi

1 tsk TABASCO® sósa

1 lime (safi og börkur)

1 bolli rifinn Parmareggio parmesanostur

Paprikukrydd

Leiðbeiningar

1Blandið saman majonesi og sýrðum rjóma. Kryddið með TABASCO® sósu,lime safa og rifnum berki. Blandið út í 2 msk af rifnum parmesanosti.

2Grillið maísinn í ca. 15-20 mínútur. Penslið með dressingunni.

3Þegar búið er að grilla maísinn er honum velt upp úr rifnum parmesanosti og kryddaður með paprikukryddi.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

camembert-dodlusirop

Camembert með döðlusírópi og beikoni

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

2019-05-31-02.56.01-1-3

Laxa ceviche með mangó, avacado og kóríander

Frábært laxa ceviche.

vegan-edla

Vegan eðla

Heit VEGAN ídýfa sem engin trúir að sé VEGAN!