fbpx

Súkkulaði vegan granóla bitar

Fljótlegir og gómsætir granóla bitar sem innihalda aðeins fjögur hráefni.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 2 dl súkkulaðiálegg með heslinhnetum frá So Vegan So Fine
 1 dl hlynsíróp frá Rapunzel
 6 dl haframjöl
 80 g 70% súkkulaði frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Hitið ofninn í 190°C með blæstri.

2

Blandið saman súkkulaðiálegginu og sírópinu í skál.

3

Fínmalið 2 dl af haframjölinu í blandara eða matvinnsluvél.

4

Blandið fínmalaða haframjölinu ásamt restinni af haframjölinu saman við súkkulaðiblönduna. Hrærið vel saman.

5

Smátt skerið súkkulaðið og bætið því saman við.

6

Dreifið og þjappið blöndunni í lítið eldfast form sem þið þekið með bökunarpappír og bakið í 16-20 mínútur.

7

Leyfið þessu að kólna aðeins áður en þið skerið í bita eftir smekk og njótið.


DeilaTístaVista

Hráefni

 2 dl súkkulaðiálegg með heslinhnetum frá So Vegan So Fine
 1 dl hlynsíróp frá Rapunzel
 6 dl haframjöl
 80 g 70% súkkulaði frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Hitið ofninn í 190°C með blæstri.

2

Blandið saman súkkulaðiálegginu og sírópinu í skál.

3

Fínmalið 2 dl af haframjölinu í blandara eða matvinnsluvél.

4

Blandið fínmalaða haframjölinu ásamt restinni af haframjölinu saman við súkkulaðiblönduna. Hrærið vel saman.

5

Smátt skerið súkkulaðið og bætið því saman við.

6

Dreifið og þjappið blöndunni í lítið eldfast form sem þið þekið með bökunarpappír og bakið í 16-20 mínútur.

7

Leyfið þessu að kólna aðeins áður en þið skerið í bita eftir smekk og njótið.

Súkkulaði vegan granóla bitar

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
AspasbrauðrétturBrauðréttur sem er tilvalinn á veisluborðið eða bara í kvöldmatinn. Hægt er að græja fyllinguna deginum á undan se getur…
MYNDBAND
SúkkulaðisælaHér er á ferðinni súkkulaðisæla sem er í líkingu við hjónabandssælu en í staðinn fyrir sultuna er notuð dásamleg súkkulaðismyrja