fbpx

Súkkulaði og Kókos ávaxtaspjót

Berjaspjót með súkkulaði og kókos.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 krukka Rapunzel súkkulaðismjör
 1 dl kókosmjöl frá Rapunzel
 Driscoll‘s bláber, jarðaber og hindber

Leiðbeiningar

1

Skolið berin og raðið á spjót.

2

Hellið súkkulaðismjörinu yfir berin og stráið kókosmjölinu yfir. Kælið í um 30 mínútur.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 krukka Rapunzel súkkulaðismjör
 1 dl kókosmjöl frá Rapunzel
 Driscoll‘s bláber, jarðaber og hindber

Leiðbeiningar

1

Skolið berin og raðið á spjót.

2

Hellið súkkulaðismjörinu yfir berin og stráið kókosmjölinu yfir. Kælið í um 30 mínútur.

Súkkulaði og Kókos ávaxtaspjót

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
SmjördeigshjörtuÞað getur verið svo ljúft að baka eitthvað sem er ofureinfalt en á sama tíma ljúffengt og fallegt. Þessi uppskrift…
MYNDBAND
JarðaberjarósirJarðarberjarósir, brætt Toblerone og freyðivín er fullkomið trít fyrir Valentínusardaginn 🌹🥂 Komdu ástinni þinni á óvart með öðruvísi blómvendi sem…
MYNDBAND
JarðaberjabollurEinfaldar og bragðgóðar vatnsdeigsbollur fylltar með jarðarberjarjóma og toppaðar með hvítu súkkulaði. Hér eru notuð bragðgóðu jarðarberin frá Driscolls í…