DSC05806
DSC05806

Steikt rauðkál

  ,   

desember 18, 2018

Ómissandi hátíðarrauðkál.

Hráefni

2 msk Filippo Berio ólífuolía

¼ stk rauðkál

½ stk epli

2 msk Rapunzel hlynsíróp

3 msk eplaedik

1 stk kanilstöng

Leiðbeiningar

1Skerið rauðkál smátt og steikið upp úr ólífuolíu.

2Skerið eplið og setjið út á pönnuna.

3Bætið ediki og sírópi á pönnuna ásamt kanilstönginni.

4Sjóðið saman í um 10 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_8976

Dúnamjúkt túnfiskasalat með rjómaosti

Túnfisksalat eftir Lindu Ben.

camembert-dodlusirop

Camembert með döðlusírópi og beikoni

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

Processed with VSCO with  preset

Skotheild heimagerð kokteilsósa

Það er fátt betra en heimagerð kokteilsósa, HP sósan var lykillinn að bestu sósunni.