Steikt rauðkál

  ,   

desember 18, 2018

Ómissandi hátíðarrauðkál.

Hráefni

2 msk Filippo Berio ólífuolía

¼ stk rauðkál

½ stk epli

2 msk Rapunzel hlynsíróp

3 msk eplaedik

1 stk kanilstöng

Leiðbeiningar

1Skerið rauðkál smátt og steikið upp úr ólífuolíu.

2Skerið eplið og setjið út á pönnuna.

3Bætið ediki og sírópi á pönnuna ásamt kanilstönginni.

4Sjóðið saman í um 10 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Ofnbakaðar klessukartöflur með hvítlauks aioli og parmesan

Þessar kartöflur eru bara eitthvað annað góðar! Hvítlauks aioli-ið er gert úr ristaðri graskersfræolíu og það kemur eitthvað brjálæðislega gott umami bragð af því.

Aðalbláberjasulta & Rifsberjahlaup

Sultutíminn er kominn og þá er um að gera að nýta afraksturinn úr berjatýnslunni í sultugerð.

Risotto með stökku chorizo & grænum baunum

Hér kemur ein súper ljúffeng uppskrift af Risotto, hér er góður kraftur lykilatriði