fbpx

Sjávarrétta Paella

Spænsk paella á einfaldan máta, mjög bragðgóð.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 box sjávarréttablanda frá Sælkerafiski
 1 box tígrisrækjur frá Sælkerafiski
 1 box íslenskar rækjur frá Sælkerafiski
 300 g Tilda hrísgrjón
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 stk laukur
 4 stk hvítlauksgeirar
 ½ tsk saffran krydd
 1 tsk reykt paprikukrydd
 3 tsk hvítvínsedik
 400 g Heinz tómatar með hvítlauk, saxaðir í fernu
 500 ml vatn
 2 msk OSCAR kjúklingakraftur
 1 msk OSCAR humarkraftur
 Sítróna
 Steinselja, söxuð

Leiðbeiningar

1

Hitið olíu á pönnu, bætið söxuðum lauk út á ásamt hvítlauk og setjið hrísgrjónin saman við ásamt kjúklingasoði.

2

Bætið öllum kryddum og kröftum við og látið malla í 15 mínútur.

3

Bætið við hvítvínsediki og tómötum og setjið skelfisk og saxaða steinselju saman við. Látið malla þar til grjónin og skelfiskurinn er tilbúinn.

4

Berið fram á pönnu með sítrónu.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 box sjávarréttablanda frá Sælkerafiski
 1 box tígrisrækjur frá Sælkerafiski
 1 box íslenskar rækjur frá Sælkerafiski
 300 g Tilda hrísgrjón
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 stk laukur
 4 stk hvítlauksgeirar
 ½ tsk saffran krydd
 1 tsk reykt paprikukrydd
 3 tsk hvítvínsedik
 400 g Heinz tómatar með hvítlauk, saxaðir í fernu
 500 ml vatn
 2 msk OSCAR kjúklingakraftur
 1 msk OSCAR humarkraftur
 Sítróna
 Steinselja, söxuð

Leiðbeiningar

1

Hitið olíu á pönnu, bætið söxuðum lauk út á ásamt hvítlauk og setjið hrísgrjónin saman við ásamt kjúklingasoði.

2

Bætið öllum kryddum og kröftum við og látið malla í 15 mínútur.

3

Bætið við hvítvínsediki og tómötum og setjið skelfisk og saxaða steinselju saman við. Látið malla þar til grjónin og skelfiskurinn er tilbúinn.

4

Berið fram á pönnu með sítrónu.

Sjávarrétta Paella

Aðrar spennandi uppskriftir