Sjávarrétta Paella

  ,   

júní 18, 2019

Spænsk paella á einfaldan máta, mjög bragðgóð.

Hráefni

1 box sjávarréttablanda frá Sælkerafiski

1 box tígrisrækjur frá Sælkerafiski

1 box íslenskar rækjur frá Sælkerafiski

300 g Tilda hrísgrjón

1 msk Filippo Berio ólífuolía

1 stk laukur

4 stk hvítlauksgeirar

½ tsk saffran krydd

1 tsk reykt paprikukrydd

3 tsk hvítvínsedik

400 g Heinz tómatar með hvítlauk, saxaðir í fernu

500 ml vatn

2 msk OSCAR kjúklingakraftur

1 msk OSCAR humarkraftur

Sítróna

Steinselja, söxuð

Leiðbeiningar

1Hitið olíu á pönnu, bætið söxuðum lauk út á ásamt hvítlauk og setjið hrísgrjónin saman við ásamt kjúklingasoði.

2Bætið öllum kryddum og kröftum við og látið malla í 15 mínútur.

3Bætið við hvítvínsediki og tómötum og setjið skelfisk og saxaða steinselju saman við. Látið malla þar til grjónin og skelfiskurinn er tilbúinn.

4Berið fram á pönnu með sítrónu.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Tígrisrækjur í krönsi með avókadó dill sósu

Uppskrift að afar góðum tígrisrækjum í snakk krönsi sem eru bornar fram með avókadó sósu með dilli og sýrðum rjóma.

Geggjaður burrito með marineraðri bleikju, fetaosti og grjónum

Vefjur eða Burrito þurfa ekki alltaf að innihalda hakk eða kjúkling. Hér höfum við marineraða bleikju í sterkum kryddlegi sem gerir þennan Burrito svo góðan.

Tequila risarækja með hvítlauk og kóríander

Einfaldasti réttur í heimi og með þeim betri. Tequila færir risarækjurnar á annað plan og hvítlaukurinn og kóríander gera gott enn betra!