paella
paella

Sjávarrétta Paella

  ,   

júní 18, 2019

Spænsk paella á einfaldan máta, mjög bragðgóð.

Hráefni

1 box sjávarréttablanda frá Sælkerafiski

1 box tígrisrækjur frá Sælkerafiski

1 box íslenskar rækjur frá Sælkerafiski

300 g Tilda hrísgrjón

1 msk Filippo Berio ólífuolía

1 stk laukur

4 stk hvítlauksgeirar

½ tsk saffran krydd

1 tsk reykt paprikukrydd

3 tsk hvítvínsedik

400 g Heinz tómatar með hvítlauk, saxaðir í fernu

500 ml vatn

2 msk OSCAR kjúklingakraftur

1 msk OSCAR humarkraftur

Sítróna

Steinselja, söxuð

Leiðbeiningar

1Hitið olíu á pönnu, bætið söxuðum lauk út á ásamt hvítlauk og setjið hrísgrjónin saman við ásamt kjúklingasoði.

2Bætið öllum kryddum og kröftum við og látið malla í 15 mínútur.

3Bætið við hvítvínsediki og tómötum og setjið skelfisk og saxaða steinselju saman við. Látið malla þar til grjónin og skelfiskurinn er tilbúinn.

4Berið fram á pönnu með sítrónu.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

nfd

Einfaldi laxinn sem matvandir elska

Grillaður lax með asísku ívafi.

DSC05087

Tandoori risarækjur

Hinn fullkomni smáréttur.

2019-05-31-02.56.01-1-3

Laxa ceviche með mangó, avacado og kóríander

Frábært laxa ceviche.