Sjávarrétta Paella

  ,   

júní 18, 2019

Spænsk paella á einfaldan máta, mjög bragðgóð.

Hráefni

1 box sjávarréttablanda frá Sælkerafiski

1 box tígrisrækjur frá Sælkerafiski

1 box íslenskar rækjur frá Sælkerafiski

300 g Tilda hrísgrjón

1 msk Filippo Berio ólífuolía

1 stk laukur

4 stk hvítlauksgeirar

½ tsk saffran krydd

1 tsk reykt paprikukrydd

3 tsk hvítvínsedik

400 g Heinz tómatar með hvítlauk, saxaðir í fernu

500 ml vatn

2 msk OSCAR kjúklingakraftur

1 msk OSCAR humarkraftur

Sítróna

Steinselja, söxuð

Leiðbeiningar

1Hitið olíu á pönnu, bætið söxuðum lauk út á ásamt hvítlauk og setjið hrísgrjónin saman við ásamt kjúklingasoði.

2Bætið öllum kryddum og kröftum við og látið malla í 15 mínútur.

3Bætið við hvítvínsediki og tómötum og setjið skelfisk og saxaða steinselju saman við. Látið malla þar til grjónin og skelfiskurinn er tilbúinn.

4Berið fram á pönnu með sítrónu.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Ofnbökuð langa með krösti í rjómaostasósu

Í þessum rétti notaði ég löngu og bakaði hana í ofni ásamt dásamlegri rjómaostasósu með sólþurrkuðum tómötum, sveppum, parmesan osti, rjóma og spínati. Punkturinn yfir i-ið var að dreifa Eat real snakki með dill bragði yfir réttinn þannig að hann varð stökkur og góður.

Risarækjur með tómata- og pestósósu

Þessi réttur er virkilega fljótlegur (tekur ca 15 mín að útbúa) og það setja humarkraftinn útí sósuna færir sósuna á það stig að það yrði enginn ósáttur við að fá þennan rétt á veitingastað.

Tígrisrækjur í krönsi með avókadó dill sósu

Uppskrift að afar góðum tígrisrækjum í snakk krönsi sem eru bornar fram með avókadó sósu með dilli og sýrðum rjóma.