Sjávarrétta Paella

  ,   

júní 18, 2019

Spænsk paella á einfaldan máta, mjög bragðgóð.

Hráefni

1 box sjávarréttablanda frá Sælkerafiski

1 box tígrisrækjur frá Sælkerafiski

1 box íslenskar rækjur frá Sælkerafiski

300 g Tilda hrísgrjón

1 msk Filippo Berio ólífuolía

1 stk laukur

4 stk hvítlauksgeirar

½ tsk saffran krydd

1 tsk reykt paprikukrydd

3 tsk hvítvínsedik

400 g Heinz tómatar með hvítlauk, saxaðir í fernu

500 ml vatn

2 msk OSCAR kjúklingakraftur

1 msk OSCAR humarkraftur

Sítróna

Steinselja, söxuð

Leiðbeiningar

1Hitið olíu á pönnu, bætið söxuðum lauk út á ásamt hvítlauk og setjið hrísgrjónin saman við ásamt kjúklingasoði.

2Bætið öllum kryddum og kröftum við og látið malla í 15 mínútur.

3Bætið við hvítvínsediki og tómötum og setjið skelfisk og saxaða steinselju saman við. Látið malla þar til grjónin og skelfiskurinn er tilbúinn.

4Berið fram á pönnu með sítrónu.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Bleikja með Philadelphia rjómaosti og Eat Real krönsi

Einföld bleikja með rjómaosti og krösti, bakað í ofni.

Alfredo pasta með tígrisrækjum og rjómaosti

Tígrisrækjur og penne pasta í ljúffengri Alfredo sósu er afar gómsæt blanda og passar sérlega vel að sötra ískalt hvítvín með.

Dýrðlegt fiski Tacos með Habanero sósu

Þetta er afar auðveld uppskrift, það þarf einungis að steikja fiskinn sem er velt upp úr blöndu af panko raspi og parmesan og guð hvað það er gott.