fbpx

Sænskar súkkulaðikúlur

Sænskar súkkulaðikúlur með kókos.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 260 gr haframjöl frá Rapunzel
 200 gr smjör (við stofuhita)
 40 gr sykur
 40 gr púðursykur
 60 gr bökunarkakó frá Cadbury
 150 gr kornsíróp (ljóst)
 1 msk sterkt kaffi frá Te & Kaffi
 2 tsk vanillusykur frá Torsleffs
 Kókosmjöl og sykurskraut til að velta upp úr frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Þeytið saman smjör, báðar tegundir af sykri og sýróp þar til létt og ljóst.

2

Setjið allt annað saman við og blandið rólega saman þar til jafnt og þétt.

3

Rúllið í litlar kúlur, veltið upp úr kókosmjöli, súkkulaðiflögum eða hvítum sykurperlum.

4

Raðið á bakka og kælið þar til stífnar.


Gotterí og gersemar | Berglind Hreiðarsdóttir

DeilaTístaVista

Hráefni

 260 gr haframjöl frá Rapunzel
 200 gr smjör (við stofuhita)
 40 gr sykur
 40 gr púðursykur
 60 gr bökunarkakó frá Cadbury
 150 gr kornsíróp (ljóst)
 1 msk sterkt kaffi frá Te & Kaffi
 2 tsk vanillusykur frá Torsleffs
 Kókosmjöl og sykurskraut til að velta upp úr frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Þeytið saman smjör, báðar tegundir af sykri og sýróp þar til létt og ljóst.

2

Setjið allt annað saman við og blandið rólega saman þar til jafnt og þétt.

3

Rúllið í litlar kúlur, veltið upp úr kókosmjöli, súkkulaðiflögum eða hvítum sykurperlum.

4

Raðið á bakka og kælið þar til stífnar.

Sænskar súkkulaðikúlur

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…