Philadelphia_kartoflugratin (Medium)
Philadelphia_kartoflugratin (Medium)

Philadelphia kartöflugratín

    

desember 7, 2018

Sælkera osta kartöflugratín.

Hráefni

500 g soðnar kartöflur, smælki (eða ratte)

1 msk Filippo Berio ólífuolía

200 g beikon

½ blaðlaukur

200 g sveppir

2 stk hvítlauksrif

1 tsk þurrkað timían

200 g Philadelphia rjómaostur

1 dl rjómi

1 msk Oscar fljótandi nautakraftur

Salt og pipar

1 bolli rifinn ostur

Leiðbeiningar

1Sjóðið kartöflur og skerið í bita.

2Steikið beikon á pönnu ásamt sveppum.

3Bætið söxuðum blaðlauk út í ásamt pressuðum hvítlauk.

4Bætið rjómaostinum, rjómanum og nautakraftinum út í og hitið að suðu.

5Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

6Bætið kartöflunum út á ásamt þurrkuðu timían.

7Setjið í eldfast form, stráið rifna ostinum yfir og bakið í ofni þar til osturinn er gullinbrúnn.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_8976

Dúnamjúkt túnfiskasalat með rjómaosti

Túnfisksalat eftir Lindu Ben.

camembert-dodlusirop

Camembert með döðlusírópi og beikoni

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

Processed with VSCO with  preset

Skotheild heimagerð kokteilsósa

Það er fátt betra en heimagerð kokteilsósa, HP sósan var lykillinn að bestu sósunni.